70% chủ sở hữu tiền điện tử Hoa Kỳ bắt đầu đầu tư vào năm 2021: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đạiđa số chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã thực hiện các khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên chỉ trong vòng năm ngoái, theo một cuộc khảo sát mới.

Khoảng70% hodlers tiền điện tử ở Mỹ bắt đầu đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC) vào năm 2021, theo Báo cáo Nhận thức tiền điện tử 2022 của Huobi Group, nhà điều hành trao đổi tiền điện tử lớn Huobi.

Côngty đã thăm dò ý kiến khoảng 3.100 người trưởng thành Hoa Kỳ vào giữa tháng 12 năm 2021 để đánh giá kiến thức của người trả lời về tiền điện tử, họ nghĩ gì thị trường tiền điện tử tăng vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Cuộckhảo sát cho thấy 68% số người được hỏi đã tiếp xúc tiền điện tử đầu tiên trong vòng một năm, trong khi 21% khác trong số những người bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử lên đến hai năm trước. 12% số người được hỏi đã đầu tư tiền điện tử đầu tiên trong vòng bốn năm, trong khi 9% bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử hơn bốn năm trước.

Nguồn: Tập đoàn Huobi

Theo kết quả của cuộc khảo sát, người được hỏi không đầu tư Mặc dù vậy, quá nhiều tiền điện tử. 46% các pollees báo cáo có 1.000 đô la hoặc ít hơn đầu tư vào tiền điện tử. 25% khác nói rằng họ nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 đô la tiền điện tử trị giá.

Nghiêncứu cũng cho rằng vẫn còn rất nhiều hoài nghi xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử, với 42% người được hỏi cảm thấy quá rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử. 34% người được phỏng vấn cũng lo ngại về việc thiếu quy định thị trường, trong khi 24% người được hỏi lưu ý rằng họ không có đủ vốn để đầu tư vào tiền điện tử.

Liênquan: Khảo sát mới cho thấy 83% triệu phú thiên niên kỷ hiện sở hữu tiền điện tử

Huobi Group Giám đốc chiến lược toàn cầu Jeff Mei nói rằng năm 2021 là năm lớn cho tiền điện tử nhờ sự gia tăng của các lĩnh vực như tài chính phi tập trung và mã thông báo không thể thay thế.

Tuynhiên, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài trước khi việc áp dụng chính thống sẽ xảy ra. Một khi nhiều người dành thời gian để hiểu ngành công nghiệp và rõ ràng hơn về các quy định toàn cầu, chúng ta có thể mong đợi để thấy sự tham gia tăng đột biến, ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *