Altcoin chuyển sang tăng ngay cả khi giá Bitcoin giảm xuống dưới $46K một lần nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tâm trạng trên tiền điện tử là một trong những dự đoán ngày càng tăng khi giá Bitcoin ( BTC) tiếp tục giao dịch ngay dưới 47,000 đô la. Hành động giá đi ngang có các nhà phân tích cảnh báo rằng một “giai đoạn biến động bùng nổ” đang nhanh chóng đến gần nhưng ít người sẵn sàng dự đoán hướng đột phá.

Trong khi giá Bitcoin nén, thị trường altcoin đã trở nên sống động và nhiều token đang đăng những lợi nhuận đáng chú ý, đặc biệt là trong nhóm DeFi.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là Everest (ID), PAC Protocol (PAC) và Ravencoin.

Everest mở rộng khả năng tương tác của nó

Everest is a blockchain company with a focus on removing barriers to public services and enhancing economic inclusion through the creation of a device-free, global digital transaction protocol with built-in identity features.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ID vào ngày 30 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (xám) so với giá ID. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Điểm cho ID bắt đầu nhận vào ngày 30 tháng 12 và đạt điểm cao 70 khoảng 44 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 115% trong ba ngày tới.

Giá tăng ID đến khi dự án Everest đang trong quá trình triển khai các cầu nối EverChain với nhiều mạng blockchain bao gồm Polygon, Binance Smart Chain, Avalanche và Solana.

Giao thức PAC tung ra tài khoản lưu trữ dữ liệu

PAC Procotol, một mạng lưới masternode blockchain thế hệ tiếp theo có hơn 18.000 nút hoạt động, đã chứng kiến giá token của nó tăng 36% trong 24 giờ qua.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro CoinGecko cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,002 đô la vào ngày 31 tháng 12, giá PAC đã tăng 79% để đạt mức cao hàng ngày là $0.00359 vào ngày 3 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 50%.

Biểuđồ 1 giờ PAC/USD. Nguồn: CoinGecko

Động lực xây dựng cho PAC xuất hiện khi dự án đã bắt đầu tung ra phiên bản beta của tài khoản lưu trữ dữ liệu yanDNA™ và đang cung cấp 5 gigabyte dung lượng lưu trữ miễn phí cho những người chấp nhận sớm.

Liênquan: Cá voi lớn thứ ba kỷ niệm sinh nhật Bitcoin với 456 BTC mua

Ravencoin kỷ niệm 4 năm

Ravencoin, một mạng blockchain được thiết kế đặc biệt để xử lý hiệu quả việc chuyển tài sản từ bên này sang bên khác, đã chứng kiến giá của nó tăng 34% trong 24 giờ qua.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ID vào ngày 30 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Score (green) vs. RVN price. Source: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho RVN bắt đầu tăng vào ngày 29 tháng 12 và tăng lên mức cao 87 vào ngày 30 tháng 12, khoảng 15 giờ trước khi giá tăng 45,5% trong bốn ngày tiếp theo.

The bullish move for RVN comes as the project is celebrating the four-year anniversary of its official launch and now looks to pivot to developing the “next generation of financial technology for Wall Street on Ravencoin” while also expanding its NFT capabilities.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.253 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 39.4%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *