AMC Theatres ra mắt thanh toán Bitcoin trực tuyến sau nhiều tháng trêu chọc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà

hát AMC khổng lồ điện ảnh Mỹ cuối cùng đã áp dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) để thanh toán trực tuyến sau nhiều tháng trêu chọc tùy chọn thanh toán mới.

Giám đốc điều hành của AMC Adam Aron thông báo hôm thứ Năm rằng công ty bây giờ tự hào chấp nhận bốn loại tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin, Ether ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Litecoin ( LTC ) để thanh toán trực tuyến.

Ông Aron cho biết, phương thức thanh toán mới đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của AMC, thêm rằng tiền điện tử tham gia các tùy chọn thanh toán truyền thống như Apple Pay, Google Pay và PayPal, Giám đốc điều hành đã viết.

Dogecoin ( DOGE ), một đồng tiền điện tử meme phổ biến tăng vọt 9,000% trong năm qua, sẽ là đồng tiền kỹ thuật số tiếp theo được chấp nhận để thanh toán trực tuyến tại AMC, Aron lưu ý. Trước đó ông hứa rằng AMC sẽ hỗ trợ thanh toán DOGE cho vé sau khi cuộc thăm dò ý kiến 140.000 Twitter của ông thuyết phục công ty chấp nhận tiền điện tử như là thanh toán.

Aron cuối cùng đã tiến hành một cuộc thăm dò tương tự cho Shiba Inu (SHIB), một loại tiền điện tử meme phổ biến khác vượt qua Dogecoin trong vốn hóa thị trường vào cuối tháng 10.

Tin tức mới nhất đi kèm với kế hoạch của AMC để ra mắt thanh toán Bitcoin cho vé xem phim vào cuối năm 2021. Công ty đã công bố kế hoạch vào tháng 8, cuối cùng mở rộng danh sách các đồng tiền điện tử được hỗ trợ với các đồng tiền như ETH, BCH, LTC và DOGE.

Liên

quan: Visa làm việc trên trung tâm tương tác blockchain cho các khoản thanh toán crypto

AMC đã được ổn định tiếp cận mục tiêu chấp nhận tiền điện tử thanh toán vào cuối năm, ra mắt thanh toán crypto cho mua thẻ quà tặng kỹ thuật số vào đầu tháng Mười.

Công ty đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *