Bain Capital Ventures thiết lập quỹ nửa tỷ đô la cho các dự án tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BainCapital Ventures, một trong những công ty đầu tư khởi nghiệp lớn nhất thế giới với 5,1 tỷ đô la tài sản được quản lý, đã công bố hình thành một quỹ 560 triệu đô la mới sẽ tập trung vào các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử.

Theo báo cáo của Bloomberg ngày 8 tháng 3, quỹ đóng cửa vào tháng 11 và nó đã đã đầu tư 100 triệu đô la vào 12 dự án không được tiết lộ.

BainCapital Ventures có lịch sử đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, trước đây đã ủng hộ các công ty như BlockFi, Compound và Digital Currency Group. Quỹ gần đây nhất BCV Fund I là quỹ đầu tiên thuộc loại này từ Bain Capital Ventures, chỉ tập trung vào thị trường tiền điện tử.

Venture Capital, Cryptocurrencies, Investments

Sựphát triển mới nhất đến sau một loạt lãi suất đầu tư mạo hiểm trong tiền điện tử trong suốt năm 2021. Theo dữ liệu từ Pitchbook, đầu tư đầu tư mạo hiểm vào các dự án tiền điện tử đứng đầu 25 tỷ USD vào năm ngoái, số tiền cao nhất từ trước đến nay được ghi nhận.

Liênquan: Gặp gỡ 5 nhà tài trợ tiền điện tử bận rộn nhất năm 2021, theo PwC

Năm 2022, mặc dù giá tài sản tiền điện tử rất biến động, liên doanh các quỹ đã tiếp tục thực hiện các khoản đầu tư quan trọng trong lĩnh vực này. Vào tháng 2, công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ Sequoia Capital đã công bố thành lập quỹ tiền điện tử 600 triệu đô la. Polygon đã huy động được 450 triệu đô la trong một vòng tài trợ được hỗ trợ bởi một số công ty liên doanh hàng đầu của blockchain.

Thịtrường tiền điện tử đang trong một sự sụt giảm. Giá Bitcoin ( BTC) đã giảm khoảng 40% so với mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 11 khi mối quan tâm gắn liền với các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang để chống lại chi phí gia tăng và geo-political địa lý chính trị conflicts xung đột.

Cointelegraphđã liên hệ với Bain Capital Venture để biết thêm chi tiết về quỹ tiền điện tử và sẽ cập nhật bài viết khi có thêm thông tin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *