Bakkt cổ phiếu tăng vọt sau khi hợp tác với Mastercard và Fiserv

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá cổ phiếu của công ty dịch vụ mật mã được hỗ trợ liên lục địa Bakkt ($BKKT) đã tăng lên khi công bố hai quan hệ đối tác với các công ty thanh toán toàn cầu lớn.

Vào thứ Hai 25 Tháng Mười, Mastercard thông báo sẽ làm việc với nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt để cho phép khách hàng của mình có trụ sở tại Hoa Kỳ để mua, bán và giữ tài sản kỹ thuật số thông qua hộ tống ví. Cùng ngày, nhà cung cấp thanh toán toàn cầu Fiserv cũng công bố một sự hợp tác chiến lược với Bakkt để cung cấp bán hàng đối mặt với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Tin tức này đã thúc đẩy một ngày giao dịch tăng giá cho BKKT, với cổ phiếu tăng giá hơn 50% ngoài giờ giao dịch thông thường từ ngày thứ Sáu 22 tháng 10 là $9.15, trước khi tăng thêm 120% để đóng cửa thứ Hai 25 tháng 10 là $30.60.

Trong khi Bakkt ra mắt trên Sàn giao dịch chứng khoán New York chứng kiến giá cổ phiếu của nó giảm 6% để đóng cửa ngày đầu tiên của nó, BKKT đã tăng hơn 236% từ $9.09 lên $30.60 so với trong năm ngày qua.

BKKT/USD:

TradingView

Bakkt đã công khai vào ngày 18 tháng 10 thông qua một thỏa thuận Công ty mua lại mục đích đặc biệt giá trị công ty ở mức 2,1 tỷ USD. Vốn hóa thị trường của Bakkt hiện đang ở mức hơn 4 tỷ USD.

Liên quan: Mastercard có kế hoạch cho phép các đối tác Mỹ cung cấp phần thưởng lòng trung thành crypto

Vào tháng 8 năm 2018, nhà đầu tư Coinbase và cổ phiếu New York Chủ sở hữu trao đổi Intercontinental Exchange thông báo sẽ ra mắt một nền tảng tài sản kỹ thuật số được mệnh danh là Bakkt.

Năm sau, Bakkt đưa ra các hợp đồng tương lai Bitcoin “có thể giao hàng” cho các nhà đầu tư tổ chức.

Sau khi ban đầu tuyên bố với các hợp đồng tương lai Bitcoin giao hàng tiên phong về mặt vật lý , công ty nhận được những lời chỉ trích về thiết kế sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt của họ. Đáp lại, Bakkt tài sản thế chấp hoàn toàn các hợp đồng tương lai hàng ngày của mình.

Công ty đã tung ra một ứng dụng thanh toán tài sản crypto bán lẻ vào tháng Tư năm nay, trong khi các hợp đồng tương lai của công ty đã công bố khối lượng kỷ lục vào đầu tháng này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *