Bảng điều khiển Fintech dự báo giá $80K BTC đầu năm nay — Finder bình chọn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một môi trường vĩ mô thuận lợi, các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi mạnh mẽ và sự chấp thuận của các quỹ giao dịch giao dịch dựa trên tương lai (ETF) tại Hoa Kỳ được thiết lập để khởi động Bitcoin ( BTC ) lên mức cao mới mọi thời đại này quý, theo một cuộc khảo sát của các chuyên gia ngành công nghiệp fintech ủy quyền của Finder.

Bảng điều khiển ngành công nghiệp 50 người dự kiến Bitcoin sẽ đạt đỉnh cao chỉ trên 80,000 USD trong quý này trước khi kết thúc năm ở mức khoảng 71,400 USD. Theo Cointelegraph Markets Pro , đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đang giao dịch ở mức 62,600 USD vào thứ Ba. Một mục tiêu $80,000 đại diện cho BTC tăng hơn 28% trong những tháng tới.

Bảng điều

khiển của Finder bao gồm giám đốc điều hành của Cypherpunk Holdings Daniel Cawrey, giám đốc điều hành Bitcoin Reserve Nik Oraevskiy, giám đốc Kraken Jonathon Miller, nhà phân tích nghiên cứu Arcane Vetle Lunde và Ki Young Ju, giám đốc điều hành của CryptoQuant. Bảy giáo sư đại học từ khắp châu Á, châu Âu và Úc cũng đã đưa ra những hiểu biết của họ.

Mặc dù mục tiêu đồng thuận đưa Bitcoin đi đúng hướng trong một quý tăng, nhưng nó thấp hơn mức giá sáu con số thèm muốn mà nhiều nhà phân tích tin rằng không chỉ khả thi mà còn có khả năng. Dự báo từ Standard Chartered và Bloomberg cho thấy 100.000 USD Bitcoin có thể trở thành hiện thực trong năm nay do sự kết hợp giữa các yếu tố kỹ thuật, cơ bản và dựa trên áp dụng.

Liên quan: Mua tin đồn… mua tin tức? Giá BTC vượt qua $63K khi ETF Bitcoin Mỹ ra mắt

Bên cạnh cột mốc tâm lý, mục tiêu giá $100,000 BTC không quan trọng bằng việc xác định chu kỳ thị trường hiện tại sẽ cao điểm, giả sử nó chưa có. Sự tham gia của tổ chức vào Bitcoin đã tăng tốc trong năm tuần qua , đưa ra một dấu hiệu hấp dẫn cho thấy thị trường bò đã trở lại sau khi giảm mùa hè. Theo nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo, giai đoạn tiếp theo của thị trường Bitcoin sẽ “biến động hơn” so với các giai đoạn bò trước đó, ngụ ý một chân trời thời gian dài hơn cho chu kỳ hiện tại .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *