Binance báo cáo muốn quỹ giàu có toàn cầu để có được một cổ phần trong trao đổi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được báo cáo đang đàm phán với các quỹ giàu có chủ quyền toàn cầu để bán chúng một cổ phần trong công ty.

Ngoài kế hoạch “tài trợ lớn” cho Binancekinh doanh tại Hoa Kỳ.US, Bin ance hiện đang tìm kiếm tài trợ toàn cầu để cải thiện mối quan hệ với các nhà quản lý, CEO Binance Changpeng Zhao cho biết trong một cuộc phỏng vấn thứ Ba với The Financial Times.

Theo Zhao, tài trợ sắp tới nhằm cải thiện “nhận thức và mối quan hệ” của mình với nhiều chính phủ vì nhiều nhà quản lý tài chính trên toàn thế giới đã bị đàn áp Binance năm nay.

“ Nhưng nó cũng có thể buộc chúng tôi đến các quốc gia cụ thể, mà chúng tôi muốn cẩn thận một chút,” Giám đốc điều hành lưu ý.

Vì Binance hiện đang ở giai đoạn sơ bộ của các cuộc thảo luận, vẫn còn sớm để tiết lộ tên các quỹ giàu có tham gia vào việc nâng vốn, Zhao cho biết. “Kích thước vé tham gia sẽ không nhỏ. Nó sẽ không phải là một quá trình ngắn ngủi.”

Là cổ đông lớn nhất ở Binance, Zhao là một trong những người giàu nhất thế giới trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với tổng giá trị ròng ước tính là 8 tỷ USD tính đến tháng 1 năm 2021.

Theo Giám đốc điều hành, khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance tăng lên đến 170 tỷ USD vào tháng 11 năm 2021 từ chỉ 10 tỷ USD lên 30 tỷ USD hai nhiều năm trước. Binance.US, doanh nghiệp Mỹ hoạt động riêng biệt với sàn giao dịch Binance toàn cầu, đang có kế hoạch tăng thêm một “vài trăm triệu đô la” vào đầu năm 2022.

Các nhà quản lý toàn cầu đã ngày càng xem xét trao đổi Binance trong năm nay, với ít nhất một chục chính phủ công bố cảnh báo chống lại công ty này, bao gồm các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ý, Canada, Nhật Bản, Singapore, Đức và các nước khác.

Liên quan: Binance tiếp tục đẩy để trở thành trao đổi crypto quy định với thuê mới

Binance đã thực hiện một số biện pháp để cải thiện mối quan hệ với các nhà quản lý toàn cầu, dừng lại một số dịch vụ của mình ở một số quốc gia và thuê giám đốc điều hành cao cấp từ tài chính truyền thống.

Zhao cho biết ông không lo lắng về hoạt động bất hợp pháp trên nền tảng của Binance vì công ty “có lẽ tốt hơn so với các ngân hàng” liên quan đến các chính sách và biện pháp Biết-Khách hàng (KYC) và Chống rửa tiền (AML).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *