Binance được báo cáo trong các cuộc đàm phán để ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Indonesia

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, được cho là đang đàm phán với gia đình giàu nhất Indonesia, Hartonos, để mở một sàn giao dịch tiền điện tử.

Theomột báo cáo được công bố trên Bloomberg, Binance Holdings Ltd. đang tìm cách hoàn thiện một liên doanh tiền điện tử với anh chị em tỷ phú Budi và Michael Hartonos kiểm soát PT Bank Trung Á (BCA), và công ty viễn thông quốc doanh lớn nhất Indonesia PT Telkom Indonesia.

Báocáo cũng tuyên bố rằng BCA có thể tham gia vào quan hệ đối tác bằng cách sử dụng một thực thể kinh doanh riêng biệt và các điều khoản của quan hệ đối tác có thể thay đổi tại thời điểm hoàn thiện. Nếu hoàn tất, nó sẽ là liên doanh tiền điện tử thứ hai của Binance tại Indonesia. Đầu tiên đến dưới hình thức hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử Tokocrypto.

Mộtliên doanh tiền điện tử mới liên quan đến gia đình giàu nhất đất nước và công ty viễn thông lớn nhất sẽ mang lại cho Binance một chỗ đứng vững chắc trong cả nước với các quy định tiền điện tử tích cực. Chính phủ Indonesia coi thị trường tiền điện tử như một lớp đầu tư và cho phép giao dịch cùng với tương lai hàng hóa.

BCAđã không trả lời ngay các yêu cầu nhận xét của Cointelegraph. Binance từ chối bình luận.

Liênquan: Binance có kế hoạch trở thành công ty đã đăng ký của Vương quốc Anh bất chấp những thất bại

về

quy định Sau khi đối mặt với những thách thức quy định lớn trong quý hai và thứ ba 2021, Binance hiện đang tìm cách mở rộng dấu ấn của mình tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cánh tay Singapore của gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử gần đây đã mua lại 18% cổ phần trong một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân địa phương, Hg Exchange. Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử đã dẫn đầu một vòng tài trợ 1,5 triệu đô la khác cho một nền tảng nhắn tin được mã hóa châu Á, BBS Network.

Ngoàiviệc mua lại và nguồn tài trợ mới, công ty chị em của Binance tại Hoa Kỳ, Binance.US, được cho là trong giai đoạn cuối cùng của việc kết thúc vòng tài trợ hàng triệu. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch toàn cầu, đã tiết lộ vào tháng 11 năm nay rằng công ty dự kiến sẽ huy động “ vài trăm triệu.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *