Binance hợp tác với telco Indonesia để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàn

giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã hợp tác với MDI Ventures, cánh tay đầu tư mạo hiểm của PT Telkom Indonesia, để thiết lập một nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Theomột thông báo chung vào thứ Tư, thỏa thuận cũng sẽ tìm cách mở rộng việc áp dụng blockchain trên khắp Indonesia, nơi có khoảng 240 triệu người.

Đểhỗ trợ phát triển nền tảng sàn giao dịch mới, Binance sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ quản lý tài sản. Thỏa thuận cũng sẽ tìm cách tăng áp dụng công nghệ blockchain ở Indonesia rộng rãi hơn.

Quanhệ đối tác mới cho phép Binance phát triển hoạt động của mình ở một quốc gia nơi nó đã có một khoản đầu tư vào nền tảng giao dịch tiền điện tử Tokocrypto. Giám đốc điều hành Binance và người sáng lập Changpeng Zhao cho biết:

“Tham vọng của chúng tôi tại Binance là phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử trên toàn cầu, và sáng kiến này ở Indonesia là một bước tiến quan trọng theo hướng đó. Với việc áp dụng công nghệ nhanh chóng và tiềm năng kinh tế mạnh mẽ, Indonesia có thể trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử ở Đông Nam Á.”

Liênquan: Binancebáo cáo muốn quỹ tài sản toàn cầu để có được cổ phần để trao đổi

MDI Ventures là một công ty đầu tư công nghệ lớn của Indonesia, với danh mục đầu tư toàn cầu trị giá hơn 830 triệu đô la trên một số ngành công nghiệp. Tuyên bố không tiết lộ danh tính của bất kỳ công ty nào khác tham gia vào tập đoàn do MDI dẫn đầu.

Binance, nơi phải đối mặt với các hạn chế quy định đáng kể trong suốt quý hai và thứ ba năm 2021, hiện đang hướng đến việc mở rộng sự hiện diện của nó trên khắp châu Á. Công ty liên kết giao dịch tiền điện tử behemoth Binance của Singapore có gần đây đã mua 18% cổ phần trong Hg Exchange, một sở giao dịch chứng khoán tư nhân địa phương.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *