Binance.us hướng tới một ‘tài trợ lớn, ‘cho thấy CZ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiết lộ rằng chi nhánh của Hoa Kỳ về trao đổi mật mã trên toàn thế giới, Binance.us, dự kiến sẽ hoàn thành một vòng tài trợ để huy động một “vài trăm triệu”.

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg, CZ tuyên bố rằng ông không biết về số tiền chính xác. Tuy nhiên, xác nhận chính thức của vòng tài chính có thể đến trong “khoảng một hoặc hai tháng”.

Theo báo cáo của Cointelegraph, những lo lắng về quy định xung quanh Binance.US cuối cùng dẫn đến việc các nhà đầu tư rút khỏi vòng tài trợ $100 triệu . Brian Brooks, cựu CEO của Binance.us, ban đầu đã đuổi theo các nhà đầu tư tiềm năng, bao gồm Ray Lane từ công ty đầu tư mạo hiểm GreatPoint và một giám đốc điều hành cao cấp tại công ty cổ phần Nhật Bản SoftBank, với lý do Binance.US sẽ tuân theo tất cả các tiêu chuẩn quy định của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã ủng hộ do lo ngại xung quanh 90% cổ phần quyền sở hữu của CEO Binance Changpeng Zhao trong trao đổi và lo ngại về một cuộc điều tra từ các cơ quan chức năng Mỹ về rửa tiền và các vấn đề thuế, thúc đẩy Giám đốc điều hành Brian Brooks phải từ chức.

Bất chấp những khó khăn, Triệu vẫn tự tin rằng Binance.US sẽ có thể thu hút vốn mà nó cần và công khai. CZ cho biết đầu năm nay rằng các nhà đầu tư “cấp cao nhất” vẫn còn quan tâm, và Binance.US tự lên kế hoạch thực hiện một IPO sớm, đặc biệt là sau khi đối thủ Coinbase ra mắt trên Nasdaq. Ông thậm chí không loại bỏ Binance chính nó ra công khai trong tương lai.

“ Theo quan điểm IPO, có lẽ tốt nhất là nên có một vài vòng tài chính trước đó.”

Liên quan: Binance mở các khoản tiền gửi ETH lớp hai với Arbitrum One tích hợp

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, CZ thừa nhận rằng ông chỉ phục vụ như là Chủ tịch của hội đồng quản trị Binance.US và không tham gia vào các hoạt động hàng ngày của trao đổi Mỹ.

Tin tức đến khi các lĩnh vực kinh doanh cryptocurrency và blockchain bùng nổ, với các nhà đầu tư mới đổ xô vào. Một số công ty liên quan đến mật mã đã công khai trong năm trước, nhiều trong số đó đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể. Sau khi sáp nhập SPAC 4 tỷ USD , công ty khai thác Bitcoin của Jihan Wu BitDeer có kế hoạch công khai trên Nasdaq.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *