Bitcoin batters mong muốn khi thanh lý sao chép Tháng 5 năm 2021 chạy đến $30,000

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã gây ra nỗi đau đáng kể cho những chú bò đực trong những tuần gần đây, và bây giờ, dữ liệu mới cho thấy bao nhiêu.

Trongmột tweet vào ngày 10 tháng 1, công ty phân tích trên chuỗi Glassnode tiết lộ rằng những người khao khát BTC đã phải chịu sự chạy lại của tháng 5 năm ngoái, khi BTC/USD bắt đầu giảm xuống mức 30.000 đô la.

Cácnhà giao dịch dài không “bắt con dao”

Theo số liệu thống trị Longs Liquidations của Glassnode, “đa số” thanh lý trong năm mới liên quan đến việc mua.

Điềunày không có gì đáng ngạc nhiên, do quỹ đạo tổng thể của Bitcoin kể từ cuối tháng 11, nhưng mức độ thua lỗ đặt vài tuần qua ngang bằng với tháng Năm về giá mua so với quần short.

Các

nhà nghiên cứu nhận xét: “Sự thống trị thanh lý dài hạn của Bitcoin đã đạt 69%, mức cao nhất kể từ sự kiện xóa bỏ tháng 5 năm 2021.

“Điều này có nghĩa là phần lớn các thanh lý trong các thị trường tương lai trong những tuần gần đây là các nhà giao dịch dài cố gắng bắt con dao.”

Bitcoinkỳ hạn thanh lý dài thống trị biểu đồ chú thích. Nguồn: Glassnode/Twitter

Nhìn vào dữ liệu, giai đoạn từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 11 đã thấy hình thức xu hướng ngược lại, với những người rút ngắn trở thành nạn nhân của một con bò bất ngờ chạy nhiều lần.

Mứcthấp bất thường

Trong khi các gai thanh lý dài không phải lúc nào cũng đánh dấu đáy giá địa phương, sự thèm ăn cho một vòng quay trên các khung thời gian ngắn từ lâu đã là giọng hát.

Liênquan: ‘Hình nền vĩ mô tăng giá nhất trong 75 năm’ – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Bitcoin, như Cointelegraph báo cáo, chắc chắn là “quá bán” theo tiêu chuẩn lịch sử với giá hiện tại.

“Nếu chúng tôi trả lại ở đây, tôi không tin rằng chúng tôi sẽ không xem lại những mức giá này, nhưng một số cứu trợ ngắn hạn sẽ rất tốt”, nhà phân tích Benjamin Cowen đã tweet thứ bảy như một phần của quan sát trong ngày .

“RSI hàng ngày cũng bị bán quá mức về mặt kỹ thuật, $40k-$42k về mặt lý thuyết cũng là một khu vực hỗ trợ.”

Cowenđã bình luận về Chỉ số Crypto Fear & Greed, đã tấn công mức thấp hiếm chỉ 10/100 vào cuối tuần, biểu thị “nỗi sợ hãi cực đoan” trong số những người tham gia thị trường.

Những sự

xuất hiện như vậy có xu hướng được theo sau bởi sự phục hồi giá và tâm lý, nhưng mức thấp hiện tại là sâu sắc, vì cùng một mức giá một năm trước được đi kèm với hiện tượng ngược lại – 93/100 hoặc “tham lam cực đoan”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *