Bitcoin bước vào giai đoạn cuối cùng của xu hướng bò lớn, nhà phân tích crypto cho biết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử Alessio Rastani tin rằng Bitcoin ( BTC ) đang bước vào giai đoạn cuối cùng của thị trường bò hiện tại, điều này sẽ đẩy đồng tiền điện tử hàng đầu đến một mục tiêu giá $100,000.

Để giải thích dự đoán của mình, Rastani đã trích dẫn Lý thuyết sóng Elliott, phân chia xu hướng giá đi lên thành năm sóng. Rastani tin rằng chúng tôi đã bước vào làn sóng cuối cùng của một xu hướng bò bắt đầu vào đầu năm 2019 và điều đó sẽ thấy đỉnh của nó tại một số điểm trong năm tới.

“ Khi động thái năm sóng này hoàn thành, thì tôi đang mong đợi một thị trường gấu”, ông nói.

Elliott Waves mô hình. Nguồn: leadingtrader.com

trích dẫn nghiên cứu của chuyên gia tài chính hành vi Jason Goepfert, Rastani dự đoán rằng thị trường gấu Bitcoin tiếp theo có thể trùng với xu hướng giảm hơn trong các thị trường truyền thống, có thể đến “trong vài năm tới”. Rastani chỉ ra rằng Bitcoin sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một sự điều chỉnh thị trường chứng khoán, cho rằng cả cổ phiếu và BTC đều là tài sản rủi ro.

“ Khi có một sự thèm ăn cho rủi ro, cả hai thị trường tăng. Nhưng khi có sự thèm ăn thấp, khi có ít sự thèm ăn cho rủi ro, chúng sẽ đi xuống.”

Xem bài phỏng vấn đầy đủ trên kênh YouTube của chúng tôi và đừng quên đăng ký!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *