Bitcoin ‘chết ’45 lần vào năm 2021 vì phương tiện truyền thông vẫn háo hức gửi cáo phó BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

KhiBitcoin ( BTC) đã đạt mức cao lịch sử mới trên 68,000 đô la trong năm nay, toàn cầu naysayers tiền điện tử ngày càng nổ tung BTC vì sự biến động cực đoan và rủi ro tiềm ẩn của nó.

Theodữ liệu của Bitcoin cáo phó của cổng giáo dục Bitcoin 99Bitcoins, tiền điện tử ban đầu được tuyên bố là “chết” gấp 45 lần vào năm 2021, gấp ít nhất ba lần so với năm 2020.

Mặcdù số lượng nhà phê bình Bitcoin ngày càng tăng vào năm 2021, số tiền cáo phó vẫn ít hơn đáng kể trong năm nay so với ghi nhận vào năm 2017, năm mà BTC lần đầu tiên đạt gần 20.000 đô la. Năm đó, Bitcoin “chết” 124 lần.

Bịảnh hưởng vào năm 2010, danh sách cáo phó Bitcoin của 99Bitcoins bao gồm các tuyên bố bằng tiếng Anh bao gồm nội dung về thực tế rằng Bitcoin “là hoặc sẽ vô giá trị.” Để đủ điều kiện cáo phó, nội dung nên được sản xuất bởi một người có “người theo dõi đáng chú ý hoặc một trang web có lưu lượng truy cập đáng kể.”

Tđã tính 438 cáo phó cho đến nay, với một trong những cáo phó mới nhất được sản xuất bởi Robert McCauley, một thành viên phó của Khoa Lịch sử tại Đại học Oxford. Trong một bài đăng của khách mời 22 tháng 12 cho The Financial Times, McCauley lập luận rằng Bitcoin “tồi tệ hơn một kế hoạch Ponzi kiểu Madoff-”, lập luận rằng những người nắm giữ BTC “sẽ không có ai theo đuổi để phục hồi” khoản tiền rằng họ “trả tiền cho các thợ mỏ cho Bitcoin của họ.”

EswarPrasad, giáo sư cấp cao về chính sách thương mại quốc tế tại Đại học Cornell, trước đây đã dự đoán rằng “bản thân Bitcoin có thể không kéo dài lâu hơn nhiều” do lời hứa ngày càng tăng của decentralized phân cấp finance tài chính.”

Trongkhi những người naysayers Bitcoin tiếp tục đặt cược vào một tương lai ảm đạm của BTC, một số nhà phân tích như chiến lược gia hàng hóa Bloomberg Mike McGlone tin rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào năm tới.

Liênquan: Cộng đồng tiền điện tử phản ứng Charlie Munger la hét vào Bitcoin một lần nữa

Như đã báo cáo trước đây, cộng đồng tiền điện tử đã dự đoán mạnh mẽ BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021. Sau khi thất bại trong 100.000 đô la dự đoán, một số giám đốc điều hành như CEO Kraken Jesse Powell vẫn đang tăng giá Bitcoin trong dài hạn nhưng cũng mong đợi một mùa đông tiền điện tử tiềm năng trong ngắn hạn.

Tạithời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.597 đô la, tăng khoảng 70% trong 365 ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Biểuđồ giá Bitcoin 365 ngày. Nguồn: CoinGecko

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *