Santo Blockchain để cung cấp 50 máy ATM Bitcoin đến Panama

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Panamađang cố gắng hết sức để theo kịp Bitcoinization của El Salvador với việc cài đặt 50 Bitcoin ( BTC) ATM vào năm 2022. Nhờ Santo Blockchain, 50 trong số 300 máy ATM theo kế hoạch sẽ bắt đầu vận chuyển đến Mỹ Latinh vào đầu năm 2022.

một công ty blockchain và tiền điện tử tích hợp theo chiều dọc với các văn phòng tại Sài Gòn, Việt Nam và thành phố Panama, Santo Blockchain sẽ đầu tư tổng cộng 1 triệu đô la vào Châu Mỹ Latinh nói chung vào năm tới như một phần của kế hoạch 300 Bitcoin ATM.

SantoBlockchain công bố Panama sẽ là quốc gia đầu tiên được hưởng lợi từ các máy ATM Bitcoin mới được mua, trong khi Colombia và Costa Rica là quốc gia tiếp theo trên radar của mình.

Panamađã trở thành một khu vực tài phán ngày càng thân thiện với tiền điện tử. Vào tháng 9, một hóa đơn mới đã được soạn thảo để công nhận BTC là một phương thức thanh toán thay thế, có thể cho phép các quyền tự do lớn hơn ở Panama khi sử dụng tiền điện tử.

Giámđốc điều hành của Santo Blockchain Frank Yglesias, người đi theo vị vua ‘Crypto Hemingway’, đóng vai trò là cố vấn tiền điện tử cho nghị sĩ Panama Alejandro Castillero, người giám sát quy định liên quan đến luật mới. Trong số 300 thỏa thuận ATM, Yglesias cho biết:

“Santo đang trên một hành trình giúp mang lại một làn sóng ngân hàng, đầu tư và thương mại tiền điện tử mới cho hơn 400.000.000 người ở Mỹ Latinh không có ngân hàng hoặc không thể ngân hàng, bao gồm 10% đến 15% người gốc Tây Ban Nha ở Hoa Kỳ cũng không thể ngân hàng.”

Làmột phần của kế hoạch, người Mỹ Latinh sử dụng ATM sẽ có thể mua một lượng nhỏ BTC bằng tiền mặt. Mô hình kinh doanh Santo liên kết các máy ATM với ví BTC lớp 2 do công ty chế tạo và cuối cùng là thẻ ghi nợ Santo — được triển khai vào quý 3 2022.

Trong podcast cuối năm của công ty, Yglesias nói rằng Panama là quốc gia Mỹ Latinh đầu tiên vì đây là cửa ngõ vào châu Mỹ về thương mại và hậu cần, tài chính và ổn định kinh tế. Cuối cùng, Panama là “bước đá” để áp dụng BTC Mỹ Latinh rộng hơn.

Liênquan: Nhiều quốc gia để theo dõi động thái Bitcoin của El Salvador, người sáng tạo Cardano cho biết

Tin tức được chào đón đến một lục địa tụt hậu cơ sở hạ tầng Bitcoin vật lý. Thật vậy, LATAM có một số bắt kịp để bắt kịp với 5.000 máy ATM Bitcoin của Bắc Mỹ. Để kết hợp vấn đề này, vào tháng 10 năm nay, juggernaut bán lẻ Walmart đã thí điểm 200 máy ATM Bitcoin như một phần của kế hoạch cài đặt 8.000 trên toàn quốc cuối cùng.

Theosố liệu của CoinATMRadar, một trang web theo dõi ATM Bitcoin, Bắc Mỹ lưu trữ 94,8% máy ATM BTC trên toàn thế giới; LatAm chỉ nắm giữ 0,2%. Không có gì đáng ngạc nhiên, El Salvador dẫn đầu khu vực với 205 địa điểm ATM.

Vớikế hoạch của Santo giới thiệu 50 máy ATM mới vào năm 2022, Panama sẽ cung cấp 73 địa điểm BTC vật lý, đặt chúng ngay dưới Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng thế giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *