Bitcoin chỉ cần phá vỡ $64K để chạy đến mức cao mới mọi thời đại — Nhà phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đã giữ khoảng cách vào ngày 5 tháng 11 khi phân tích mới cho rằng phá vỡ $64,000 sẽ tạo ra mức cao mới mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Vì vậy, gần chưa cho đến nay” cho giá BTC mọi thời đại cao

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD thu hút ít sự chú ý khi nó theo dõi ngang khoảng $61,000.

Sau nhiều ngày di chuyển như vậy, sự tập trung của các nhà phân tích vẫn vững chắc vào altcoins khi nhiều thẻ tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Tuy nhiên, đối

với người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, nó sẽ mất một chút đáng ngạc nhiên cho hành động giá BTC chính nó để lật tăng.

In his latest YouTube update on the day, van de Poppe argued that $64,000 would provide a springboard for bulls should BTC/USD break through it convincingly. The level has held as resistance throughout the week, surviving multiple breakout attempts.

“ Chúng tôi vẫn đang cắt giảm giữa 58.000 đô la và 64.000 đô la, và khu vực 64.000 đô la ở đây là khu vực quan trọng mà chúng ta nên vượt qua nếu chúng ta muốn có mức cao mới mọi thời đại”, ông tóm tắt.

Ông nói thêm rằng nếu một sự kiện như vậy diễn ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ không đánh cho đến khi Bitcoin đã thanh toán $72.000.

Theo báo cáo Cointelegraph, tháng mười một đã đã được dự kiến sẽ là một tháng cực đoan – bao gồm sự quay trở lại vùng giữa $50,000 trước khi kết thúc ở mức cao nhất có thể là $98,000.

Tuy nhiên, đối với van de Poppe, khả năng $98,000 là” kịch bản xấu nhất ” đóng cửa hàng tháng bây giờ trông không có khả năng.

“ Tôi nghĩ rằng sẽ khá khó để đạt được mức độ đó, và tôi nghĩ rằng chúng ta có thể nhận ra rằng chu kỳ này có thể mất nhiều thời gian hơn so với chu kỳ giảm nửa bốn năm trước đó,” ông nói.

Tháng Giêng 2022 đi vào chơi cho chu kỳ đầu

A survey by PlanB, responsible for the minimum monthly close series, meanwhile, revealed that the majority of respondents believe $288,000 will hit before the start of 2022.

Liên quan: Bitcoin retests hỗ trợ, với nhà giao dịch dự báo BTC giảm giá xuống $55K

Bitcoin price prediction survey. Source: PlanB/Twitter

Trong khi có lẽ khó tưởng tượng ở mức giá hiện tại, mối quan hệ này với nhiều quan sát, nơi 2021 hoàn toàn trong dòng với năm chạy bò trước 2013 và 2017.

Như vậy, một thứ tự tăng cường độ cho đỉnh của chu kỳ bốn năm này không thể được loại trừ, những người tham gia thị trường cho rằng.

“ Giữa tháng 12 đến cuối tháng 1 vẫn là cửa sổ xác suất cao nhất của tôi”, tài khoản Twitter phổ biến TechDev, nổi tiếng với các so sánh như vậy, đã viết thứ Sáu.

“ Đặt cược vào câu chuyện chu kỳ cho bạn biết cho đến khi nó cho bạn biết một cái khác.”

TechDev trước đây mô tả một chu kỳ đầu lên đến 300.000 đô la là “được lập trình.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *