Bitcoin đã tăng 7% lên 36% trong tuần đầu tiên của tháng 1 mỗi năm kể từ năm 2018

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtsố nhà phân tích thị trường tiền điện tử đang nêu bật tiềm năng cho một tuần đầu tiên xanh trên thị trường tiền điện tử vào tháng Giêng như một phần của nhà kinh tế và nhà giao dịch Alex Krüger gọi là “tuần đầu tiên của hiệu ứng năm”.

Krügerđã chỉ ra trong một tweet 29 tháng 12 rằng trong bốn năm qua, Bitcoin ( BTC) đã đạt được lợi nhuận tích cực trong tuần đầu tiên Tháng 1 dao động từ 7% đến 36% giữa năm 2018 đến 2021.

Trongnăm 2021, BTC đã tăng từ 28,653 đô la lên $41.441 trong tuần đầu tiên của tháng Giêng

Khi được hỏi điều gì đã xảy ra trong những năm trước, Krüger trả lời: “tbf chỉ 2020 và 2021 quan trọng, các thị trường khác nhau, vì vậy làm với hai điểm dữ liệu đó như bạn sẽ”.

Triểnvọng lạc quan của ông vào đầu tháng 1 đến từ kỳ vọng của ông về “dòng tiền” mạnh mẽ, dường như phù hợp với tình cảm của Giám đốc điều hành Real Vision Raoul Pal. Pal cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Youtube vào ngày 27 tháng 12 rằng ông tin rằng việc bán tháo Bitcoin đã kết thúc, và tháng Giêng sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ khi vốn tổ chức được tái đầu tư vào thị trường.

Giámđốc điều hành ExoAlpha David Lifchitz tin rằng các tổ chức vẫn đang bán ngay cả với ít hơn 24 giờ còn lại vào năm 2021 để khóa các khoản lỗ thuế. Có thể sự phục hồi tuần đầu tiên của tháng 1 có thể tương quan với hiện tượng này.

Côngty quản lý tài chính và công ty quản lý tài sản deVere Group Nigel Green tin rằng tháng mười hai đã định hình thành chương trình hàng tháng tồi tệ nhất của Bitcoin kể từ tháng 5 năm 2021 do những gì ông gọi là “người bán hoảng sợ thực tế tặng tiền điện tử của họ cho những người mua giàu có.”

Tuynhiên, ông đang tăng về tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường trong dài hạn. Green cảm thấy rằng Bitcoin có thể bảo vệ các nhà đầu tư khỏi lạm phát toàn cầu, và rằng “các loại tiền tệ phi tập trung, không biên giới, toàn cầu là tương lai.”

Tuynhiên, không phải ai cũng tăng giá tiền điện tử vào năm 2022.

Giáosư Tài chính tại Đại học Sussex Carol Alexander nói với CNBC rằng BTC có thể tăng lên tới 10.000 đô la vào năm 2022. Cô ấy là một người hoài nghi tuy nhiên, người tin rằng BTC không có giá trị cơ bản và nó đã đạt đến đỉnh cao chu kỳ này.

Liênquan: MicroStrategy mua 1,914 Bitcoin, bây giờ nắm giữ gần $6B trong crypto

Một thông tin hơn mất đến từ Todd Lowenstein, trưởng equity vốn chủ sở hữu strategist chiến lược from Union Union Ngân hàng. Quan điểm của ông là “điều kiện Goldilocks”, chẳng hạn như các gói kích thích tài chính COVID và lãi suất thấp mang lại lợi ích cho giá tài sản cao, sắp kết thúc sẽ có tác động tiêu cực đáng kể đến BTC và thị trường truyền thống vào năm 2022.

“Các điều kiện Goldilocks đang kết thúc và thủy triều thanh khoản đang giảm dần, điều này sẽ gây hại cho các loại tài sản được định giá quá cao và các lĩnh vực đầu cơ của thị trường bao gồm cả tiền điện tử.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *