Bitcoin do đạt $90K ‘trong tuần tới ‘mặc dù giảm trở lại — phân tích kỹ thuật mới nhất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) vẫn đang chạy đến $90,000 trong những tuần tới sau khi các nhà giao dịch đòn bẩy “bẫy”.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 12 tháng 11, sàn giao dịch Decentrader nhấn mạnh tâm lý phổ biến về hành động giá BTC.

Cập nhật: Khung thời gian cao “vẫn tăng”

Mặc dù mất $4,000 trong một ngày thứ Tư và xu hướng đi ngang kể từ đó, Bitcoin là bất cứ điều gì ngoài giảm, nhiều nhà phân tích cho rằng.

Với điều kiện ngắn hạn trừng phạt các nhà giao dịch dài đòn bẩy nhưng tỷ lệ tài trợ vẫn cao, tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể bị đau đớn hơn trước khi sự phục hồi bắt đầu.

Khi nó làm, mức cao nhất mọi thời đại mới là do, Decentrader tin.

“ Chúng tôi vẫn tiếp tục tăng trên khung thời gian cao và tiếp tục kỳ vọng giá tăng lên đến vùng $85,000 – $90,000 trong những tuần tới, phù hợp với mức độ thoái lui fib 1.618”, cập nhật này cho biết.

An accompanying chart showed the target as well as nearby support levels, the nearest focusing on an area around $59,000, somewhere separate research also believes could act as a strong line in the sand for bulls.

“ Khi chúng ta so sánh chu kỳ này từ ngày giảm một nửa gần đây nhất với các chu kỳ trước đó, chúng ta có thể thấy rằng cho đến nay chúng ta vẫn chưa trải qua một lần chạy parabol cuối cùng”, Decentrader tiếp tục.

While not specifically identical to either the 2013 or 2017 bull runs, Bitcoin is still in the process of laying the foundations for a “parabolic run-up.”

“ Khi chúng ta phủ lên các chu kỳ như thế này, chúng ta có thể thấy chu kỳ hiện tại không trực tiếp như một trong hai chu kỳ trước đó nhưng trên thực tế là một sự kết hợp của hai chu kỳ này. Với một tiềm năng hai đầu tiềm năng tắt tiếng hơn so với năm 2013, và ít nhất quán hơn năm 2017”, bản cập nhật đọc.

“ Khi chúng tôi cố gắng vượt ra khỏi mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ tháng Năm năm nay, nó đang thiết lập triển vọng của một cuộc chạy đua parabol tiềm năng như chúng tôi đã thấy trong giai đoạn cuối của cuộc chạy đua bò trước đó.”

Biểu đồ so sánh chu kỳ BTC/USD. Nguồn: Mua Bitcoin trên toàn thế giới

Taproot đáp ứng quyết định của ETF Chủ nhật

Vài ngày tới có thể quyết định.

Liên quan: Các sản phẩm phái sinh Bitcoin thị trường ‘khỏe mạnh ‘hơn so với quý 1, cho biết nghiên cứu sau khi giảm đòn bẩy mới

Chủ nhật thấy không chỉ là quyết định cuối cùng về việc có nên cho phép các ứng dụng quỹ giao dịch giao dịch tại Mỹ giá giao dịch đầu tiên, nhưng cũng có khóa trong ngã ba mềm Taproot của Bitcoin.

Trong khi sự phóng xạ ngắn hạn từ một sự từ chối ETF có thể làm tổn thương BTC/USD, năm 2017 chứng minh rằng việc nâng cấp giao thức chính có tác dụng gây mê.

Segregated Witness (“SegWit”) launched four months before that year’s $20,000 cycle highs, and Taproot represents the largest upgrade since.

“The last time Bitcoin had such a major upgrade was the Segwit upgrade in Aug 2017. At that time the price of Bitcoin was at $4000, it then went on to rally up to nearly $20,000 in the following four months,” Decentrader commented.

“Will we see a similar rally this time around? Given how bullish many macro indicators are looking right now, and the rush of new money entering crypto, it is certainly possible.”

BTC/USD 1-day candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *