Bitcoin giảm với cổ phiếu Mỹ khi mối đe dọa hạt nhân gợn sóng qua thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhữngchú bò Bitcoin ( BTC) chứng kiến không có sự cứu trợ nào tại Phố Wall mở cửa vào ngày 4 tháng 3 khi hỗ trợ 40.000 đô la xuất hiện trên đường chân trời.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader: Thị trường “run rẩy” nhưng BTC có thể trả lại

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView tiết lộ mức thấp tháng Ba mới là $40,551 cho BTC/USD trên Bitstamp, mất lỗ hai ngày xuống 10.2%.

Nỗisợ hãi về sự an toàn của cơ sở hạ tầng hạt nhân của Ukraine đã khiến không chỉ tiền điện tử mà các thị trường truyền thống thấp hơn trong ngày, với S&P 500 sau các chỉ số châu Âu giảm 1.4%.

“Việc điều chỉnh Bitcoin khi căng thẳng xung quanh Ukraine đang gia tăng và nỗi sợ hãi cũng đang tăng lên khi Vàng đang tăng lên”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe giải thích trong bản mới nhất của mình Cập nhật Twitter.

“Có thể thấy một sự bật lên, nếu chúng ta làm vậy, tôi đang xem $43.1-43.5K như một điểm kháng cự tiềm năng. Nhìn chung thị trường run rẩy, altcoin cũng giảm.

Nhìnvề phía trước, trong khi đó, một Pentoshi rất thận trọng cảnh báo rằng triển vọng vĩ mô trông ảm đạm nhờ sự kết hợp giữa lạm phát hàng hóa, giảm khả năng chế ngự nó của các ngân hàng trung ương và thiệt hại hiện tại được thực hiện bằng cách phản ứng với Coronavirus trong hai năm qua.

“Bạn đã có thể thấy các thị trường khác bắt đầu cho thấy những vết nứt lớn trong nền tảng, Hồng Kông đã xóa 100% lợi nhuận sau covid và dường như thị trường châu Âu là tiếp theo”, ông viết trong một của một loạt các tweet về tình hình thứ Năm.

“Tôi không chắc làm thế nào bất cứ ai có thể nhìn vào quá khứ, và tăng giá trên hiện tại.”

Dầuvẫn là một trường hợp trong thời điểm trong tuần này, với WTI đạt mức cao nhất trong thập kỷ qua và Brent đạt 112 đô la một thùng. Dầu Nga ngược lại phải vật lộn để tìm người mua mặc dù được cung cấp với mức chiết khấu dốc.

Củngcố giá đã được “dự kiến”

Khi nói đến Bitcoin, tuy nhiên, không phải ai cũng giảm giá.

Liênquan: Khó khăn khai thác Bitcoin giảm lần đầu tiên trong năm nay

Phân tích các chuyển động biểu đồ gần đây, tài khoản phổ biến BTCfuel đã theo dõi một sự phục hồi tiềm năng đã có trong làm.

“Bitcoin có vẻ như đang thiết lập một cấu trúc đảo chiều”, ông nhận xét bên cạnh một biểu đồ cho thấy hai quỹ đạo tiềm năng cho hành động giá BTC.

Nhữngngười khác, bao gồm cả tài khoản Twitter đồng nghiệp Kaleo, đều không được fazed như nhau.

“Củng cố trong phạm vi 40.5K – 42K trên mức hỗ trợ như mong đợi. Vẫn mong đợi một sự nảy từ phạm vi này,” ông viết thứ Sáu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *