Bitcoin giảm xuống dưới $47K xóa sổ lợi nhuận tháng Mười – Thị trường gấu bắt đầu?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã đột nhiên giảm xuống dưới $47,000 vào ngày 4 tháng 12, mất gần 20% trong 24 giờ qua. Điều này làm cho sự sụt giảm lớn nhất trong một ngày kể từ ngày 15 tháng 5, khi giá Bitcoin trong giây lát giảm xuống gần 33,000 đô la.

Giáthị trường của BTC giảm 26.4% từ mức hỗ trợ kéo dài một tuần là 57,206 đô la để giảm xuống 42,268 đô la trước khi phục hồi trở lại mốc 45 nghìn đô la. Theo dữ liệu của ByBit, thị trường Bitcoin đã trải qua tổng thanh lý $1.3 tỷ trong giờ qua, với $735 M thanh lý trong BTC mua trong đợt giảm này.

Biểuđồ hiển thị tổng thanh lý cho BTC. Nguồn: ByB

Kết quả là, thị trường gấu của Bitcoin hủy bỏ thị trường tăng giá dài 2 tháng kể từ ngày 29 tháng 9, nơi BTC tăng vọt hơn 63% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 67,602 đô la vào ngày 08 tháng 11. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích Bitcoin bao gồm TechDev chỉ ra một xu hướng tương tự với hành động giá của Bitcoin cho mỗi năm.

Mộtlý do khác khiến chuỗi giảm giá thấp trong hai tháng của Bitcoin cũng có thể được quy cho sự kháng cự chính từ các cơ quan quản lý Mỹ đã mời CEO của các sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật bao gồm FTX và Binance US cho một phiên điều trần về tài sản tiền điện tử.

Mặtkhác, một số người tin rằng giá Bitcoin hiện có thể ổn định sau sự suy giảm. Ví dụ, Giám đốc điều hành của nền tảng giáo dục tiền điện tử Tám Global Michaël van de Poppe tuyên bố:

Mặcdù lo ngại xung quanh sự biến động và không tuân thủ các hoạt động tài chính truyền thống, Bitcoin vẫn tiếp tục tăng lên như một tài sản khả thi đối với các khu vực pháp lý có nền kinh tế không ổn định.

Liênquan: Zimbabwe có thể là quốc gia tiếp theo nắm lấy Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp

Theo bước chân của El Salvador, chính phủ Zimbabwe đang xem xét việc sử dụng Bitcoin chính thống. Như Cointelegraph báo cáo, Chuẩn tướng đã nghỉ hưu Đại tá Charles Wekwete, thư ký thường trực và người đứng đầu văn phòng của đơn vị công nghệ chính phủ điện tử của chủ tịch và nội các, đã xác nhận rằng thảo luận với các doanh nghiệp đã được tiến hành.

Liênquan: El Salvador ngăn xếp 150 Bitcoin sau khi giá BTC treo dưới $50k Theo Wek

wete, chính quyền có ý định phát triển các quy định để bảo vệ người tiêu dùng chống lại các mối đe dọa tài chính như chuyển nhượng xuyên biên giới chưa đăng ký, ngoại hóa tiền và rửa tiền.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *