Bitcoin hướng đến 36K, phân tích cho biết trong bối cảnh cảnh báo cổ phiếu toàn cầu ‘nhìn chiphí’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đi xuống mức đóng cửa hàng tuần vào ngày 6 tháng 3 với căng thẳng địa chính trị và điểm yếu vĩ mô liên quan vững chắc trong tập trung.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

2022 có thể mang lại một “Trầm cảm lớn hơn”?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD đạt mức thấp nhất trong hơn một tuần Chủ nhật sau khi biến động trở lại qua đêm.

Cặp tiền này đang trong quá trình thử nghiệm hỗ trợ 38.000 đô la tại thời điểm viết bài, với khoản lỗ ba ngày tiếp cận 12%.

Mặc dù môi trường giao dịch “hết giờ”, xu hướng rõ ràng đã giảm đối với tiền điện tử lớn nhất, vì tâm trạng trên cổ phiếu toàn cầu lung lay giữa các nhà phân tích.

“ Chứng khoán toàn cầu đã mất $2.9tn trong giới hạn mkt trong tuần này vì chiến tranh có thể gây ra cú sốc stagflationary lớn,” nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz cảnh báo vào ngày.

“ Các nhà kinh tế cắt giảm dự báo tăng trưởng của họ và tăng dự báo lạm phát. Các triệu chứng khoán toàn cầu hiện có giá trị 110 tn đô la, tương đương với 130% GDP toàn cầu, trông đắt tiền cho tình hình hiện tại.

Nếu một sự điều chỉnh TradFi lớn hơn được thiết lập, một thị trường tiền điện tử đã run rẩy có thể có giá trị tồi tệ, một số người cho rằng – ít nhất là bắt đầu.

Thương nhân nổi tiếng và nhà phân tích Pentoshi thậm chí còn đi xa như dự báo một sự lặp lại của cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới, mà kích hoạt cuộc Đại suy thoái 90 năm trước.

Tuy nhiên, một số doanh nhân được thành lập đã tổ chức một lập trường khác biệt. Trong báo cáo triển vọng thị trường tiền điện tử mới nhất vào ngày 4 tháng 3, Bloomberg Intelligence vẫn tăng giá đối với Bitcoin và Ether ( ETH).

“ Hầu hết các tài sản đều phải chịu thủy triều ebbing vào năm 2022, về sự đảo ngược không thể tránh khỏi của lạm phát cao nhất trong bốn thập kỷ, nhưng năm nay có thể đánh dấu một cột mốc khác cho Bitcoin”, nó đọc.

“ Nếu tài sản rủi ro không giảm và giảm một số áp lực giá, các biện pháp lạm phát có nhiều khả năng vẫn nổi hơn, để lại một vài lựa chọn cho các ngân hàng trung ương nhưng để tăng lãi suất mạnh mẽ hơn.”

Hỗ trợ $36,000 có thể bước vào cho BTC

With trepidation still ruling the roost short term, the outlook for Bitcoin held few bullish cues, focusing on a continuation of the current trading range. 

Liênquan: Bitcoin mất $40K khi mức hỗ trợ giá BTC nhường chỗ cho mức thấp nhất trong 1 tuần

“ Bitcoin đang ở cấp độ quan trọng”, Yann Allemann và Jan Happel, những người đồng sáng lập công ty phân tích trên chuỗi Glassnode, đã tóm tắt trong khi giới thiệu phiên bản mới nhất của “Uncharted” bản tin.

“ RSI đang bán quá mức và có xu hướng lên. Nếu giá không phá vỡ trên $40k, chúng tôi đi xuống để hỗ trợ. Hỗ trợ: $34-$36k Kháng cự: $43-$45k.”

Biểuđồ BTC/USD với RSI. Nguồn: Negentropic/ Twitter

Đồ họa đi kèm cho thấy giá trị tốt về mặt lịch sử BTC/USD ở mức giá hiện tại và mối tương quan giữa mức thấp RSI như vậy và đảo ngược giá.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *