Bitcoin in mô hình ‘Bart’ cổ điển khi giá BTC giảm trở lại dưới $40K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đảo ngược theo phong cách cổ điển vào ngày 10 tháng 3 sau khi những chú bò không thành công một lần nữa để giữ các mức cao hơn.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bart trở lại trên biểu đồ Bitcoin

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD forming a characteristic “Bart Simpson” retracement pattern overnight on Wednesday.

Cặp tiền này đã vượt qua $42,000 trước khi củng cố, nhưng thiếu hỗ trợ có nghĩa là sự sụt giảm trở lại vùng giao dịch trước đó của nó dưới 40.000 đô la là kết quả quen thuộc tồi tệ.

Những

thành lập “Bart” như vậy đã đến nhiều lần trong những tuần trước, và nhấn mạnh khó khăn mà một thị trường bị mắc kẹt vững chắc trong một phạm vi giao dịch được thiết lập trong nhiều tháng.

Do đó, những người hy vọng tiếp tục tăng đã thất vọng, với thanh lý chéo tiền điện tử trong 24 giờ cho đến thời điểm viết tổng cộng $211 triệu, according theo to data dữ liệu from analytics phân tích resource tài nguyên.

Biểuđồ thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Coinglass

“ Những con bò chiên sáng nay,” nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, người đã gọi sự kết thúc của sự tăng giá ở mức cao thứ Tư, nói với những người theo dõi Twitter.

“This is not PA but PP Ping Pong And yes, Asians always been good in Ping Pong,” he added, referring to both the up and down slopes of the “Bart” occurring during Asian market hours.

Thứ năm trong khi đó sẽ thấy việc phát hành dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ (CPI) cho tháng Hai, điều này có xu hướng cho thấy lạm phát vẫn chạy nóng với ước tính 7.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

“ Số CPI xuất hiện vào ngày mai & cuộc họp FOMC chỉ trong vòng chưa đầy một tuần (15 & 16 tháng 3)”, nhà giao dịch và nhà phân tích Matthew Hyland dự báo trong một phần của tweet thứ Tư.

“ Tôi mong đợi sự biến động phía trước, nhưng kết quả là tăng sự chắc chắn.”

Một biểu đồ đi kèm nhấn mạnh các mức kháng cự chính để BTC/USD vượt qua, cùng với hỗ trợ ở mức 36,300 đô la và 33,000 đô la.

Biểuđồ BTC/USD với các mức chính được đánh dấu. Nguồn: Matthew Hyland/ Twitter

Altcoins in copycat U-turn

Bitcoin’s volatility likewise cost altcoins much of their latest gains, with Ether (ETH) down 5.1% to less than $2,600.

Related: Price analysis 3/9: BTC, ETH, BNB, XRP, LUNA, SOL, ADA, AVAX, DOT, DOGE

Nhiều người khác trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều ảm đạm như nhau trong ngày, với tờ rơi cao trước đó Terra ( LUNA) dù sao vẫn quản lý để nán lại gần mức cao 100 đô la.

Biểuđồ nến trong 1 giờ LUNA/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *