Bitcoin kết thúc tuần “trên mép” khi S & P 500 chính thức đi vào thị trường gấu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã đấu tranh để phục hồi những khoản lỗ mới nhất vào ngày 21 tháng 5 sau khi giao dịch Wall Street cung cấp không nghỉ ngơi.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC phản ánh hiệu suất cổ phiếu drab

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD giao dịch tại mức giảm xuống dưới $28,700 vào cuối tuần, sau đó tăng khoảng $500.

Giảm 4.7% so với mức cao $30,700 của ngày hôm trước, cặp tiền đã có phạm vi vững chắc vào thời điểm viết bài viết sau khi các chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ thấy một ngày giao dịch cuối cùng biến động trong tuần.

Chỉ

số S & P 500, đã đảo chiều sau khi ban đầu giảm tại mức mở cửa, tuy nhiên đã xác nhận xu hướng thị trường gấu, giao dịch ở mức 20% thấp hơn mức cao so với năm ngoái.

“ Một ngày lập dị trên thị trường chứng khoán. Dow Jones -500 vào đầu ngày, sau đó phục hồi tất cả và đóng cửa +8,” tài khoản Twitter phổ biến Blockchain Backers nhận xét về hiệu suất thị trường Mỹ rộng hơn.

“ Bitcoin vẫn chỉ đang lảng vảng trên mép.”

As Cointelegraph reported, various sources had called for Bitcoin to fall once again in a manner similar to last week’s capitulation event.

Tiếp tục triển vọng vĩ mô bảo thủ, nhà bình luận của Twitter PlanC lập luận rằng sự thay đổi bên ngoài vẫn có thể làm Bitcoin giảm đáng kể so với mức hiện tại.

“ Nếu thị trường Crypto đang trong một bong bóng, tôi sẽ nói 25k đến 27,5 k là đáy Bitcoin, nhưng có một xác suất khá rằng các yếu tố vĩ mô kéo chúng tôi xuống 22-24k. Thiên nga đen đáng kể, 15-20k trở thành một khả năng,” một phần của một tweet vào ngày đọc.

Ngoài chứng khoán, chỉ số đô la Mỹ (DXY) đã củng cố sau một sự hồi phục mạnh mẽ từ mức cao nhất trong hai mươi năm.

Biểuđồ nến 1 giờ chỉ số đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

May thi đấu với 2021 cho tồi tệ nhất trên kỷ lục

Với mười ngày còn lại cho đến cuối tháng, BTC/USD mạo hiểm tháng 5 năm 2022 là tồi tệ nhất về lợi nhuận trong lịch sử của nó.

Related: Bitcoin phải bảo vệ các mức giá để tránh ‘sâu thẳng’ giảm: Phân tích

Dữ liệu từ tài nguyên phân tích trên chuỗi Coinglass cho thấy lợi nhuận từ tháng đến nay hiện tại tổng cộng -22% đối với Bitcoin, sự rút lui lớn nhất của bất kỳ năm nào ngoại trừ -35% của 2021.

2022, số liệu tập thể xác nhận, cũng là năm tháng đầu năm hoạt động tồi tệ nhất đối với Bitcoin kể từ năm 2018.

BTC/USDbiểu đồ lợi nhuận hàng tháng (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Coinglass

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *