Bitcoin lung lay dưới $46K khi 1 BTC vượt qua 800K lira Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã giảm hơn 5% so với mức cao của địa phương đến ngày 20 tháng 12 khi căng thẳng vĩ mô kéo dài vào tuần mới.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Analyst: Cú đúp cho kết thúc biến động đến năm 2021

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó giảm trở lại dưới $46,000 qua đêm vào Chủ nhật, đạt mức thấp $45,787 trên Bitstamp.

Cặptiền này đã đạt 48,300 đô la trước khi đảo chiều giữ khi cổ phiếu châu Á mở cửa tuần trên một lưu ý khập khiễng nhờ Coronavirus.

“Thị trường chứng khoán Mỹ sẽ có một ngày khá tồi tệ khi nói đến ngày hôm nay. Ngoài ra, thị trường chứng khoán châu Âu sẽ mở cửa với con số đỏ”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe cảnh báo trong bản cập nhật YouTube mới nhất của anh ấy.

“Chúng tôi thực sự đang làm cho bản thân sẵn sàng cho một số biến động nặng nề trong vài tuần qua của năm nay.”

Giốngnhư những người khác, Van de Poppe nhấn mạnh sức mạnh trong đồng đô la Mỹ cung cấp thêm ma sát cho các tài sản rủi ro như Bitcoin. Với chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) phải đối mặt với kháng cự, Bitcoin đang chiến đấu để duy trì hỗ trợ trong một động thái tương quan ngược cổ điển.

“Những gì bạn muốn thấy trong một cấu trúc đảo chiều là một cái gì đó giống như chúng ta đã thấy trong tháng Chín là tốt,” ông tiếp tục, đề cập đến sự đột phá $40.000 vào cuối tháng đó .

Nỗiđau tối đa cho người nắm giữ lira Thổ Nhĩ Kỳ

Với rất ít để truyền cảm hứng cho các nhà giao dịch Bitcoin nói chung, chỉ có các sự kiện ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một số hình thức của một lớp lót bạc cho những người chọn đa dạng hóa thành BTC.

Liênquan: Giảm giá GBTC lớn nhất từ trước đến nay – 5 điều cần xem trong Bitcoin trong tuần này

Sau một cam kết mới để giảm lãi suất từ Tổng thống Recep Tayyip Erdoğan, tiền tệ fiat quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, đồng lira (TRY), đã giảm xuống mức thấp kỷ lục mới là 17.8 so với đồng đô la.

Lấythiệt hại hàng năm đến gần 60%, slide mới nhất đã đưa trọng tâm trở lại Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một hàng rào tiềm năng chống lại chính sách kinh tế cực đoan.

BTC/TRYđã vượt qua 800.000 trong một động thái kỷ lục qua đêm, đã tăng gấp đôi chỉ trong hai tháng rưỡi.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/TRY (Binance). Nguồn: TradingView

Để thêm xúc phạm chấn thương, đồng lira đã giảm xuống dưới mức chẵn lẻ với đồng bảng Ai Cập (EGP) lần đầu tiên trong lịch sử.

Erdoganđã có một mối quan hệ đầy đủ với tiền điện tử và đã thực hiện các bước để trục xuất ngành công nghiệp khỏi người tiêu dùng Thổ Nhĩ Kỳ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *