Bitcoin mất $40K khi mức hỗ trợ giá BTC nhường chỗ cho mức thấp nhất trong 1 tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) vẫn ở dưới một số vùng hỗ trợ quan trọng vào cuối tuần sau khi bán tháo muộn khiến giá tăng mốc 40,000 đô la.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mức hỗ trợ trên sẽ sụp đổ cho Dữ liệu BTC

từ Cointelegraph Markets ProTradingView đã vẽ một bức tranh mờ nhạt cho BTC/USD thứ Bảy, cặp tiền kéo dài gần $39,000 sau khi nhìn thấy mức thấp $38,600.

Cácnhà giao dịch đã hy vọng rằng các điểm giá khác nhau trên $40,000 sẽ đủ để ổn định thị trường sau lần chạy mới nhất lên 45.200 đô la.

Tuynhiên, trong trường hợp này, giá thầu không thể duy trì xu hướng này, đưa Bitcoin trở lại giữa một phạm vi mà nó đã hoạt động trong suốt năm 2022.

Trongmột bản cập nhật thị trường được phát hành vào thứ Sáu, Filbfilb, đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, đã nhấn mạnh 36,000 đô la như một mục tiêu tiềm năng cho quần short nếu khu vực xung quanh $39,500 không giữ được – một cái gì đó mà cuối cùng chứng minh là như vậy.

Bitcoin, ông đã nói, là “vẫn tầm xa ở mức vĩ mô”, nhưng hỗ trợ đã ở đó như một “thủy triều tăng”, trông có vẻ thích hợp để bảo tồn các cấu trúc dài hạn.

Trongsố này là đường trung bình động 200 tuần (MA), hiện ở trên 20.000 đô la và tăng, điều này sẽ cung cấp hỗ trợ dứt khoát khi các thị trường vĩ mô trải qua một cái gì đó tương tự như vụ tai nạn Covid tháng 3 năm 2020 về tình cảm.

“Rủi ro có hệ thống trên thị trường là cao và do đó, sự biến động nên được dự kiến và quy mô và thời gian giao dịch cần được xem xét với điều này trong tâm trí,” Filbfilb khuyên.

“Hoảng loạn ngắn hạn”

Cũng để mắt đến môi trường vĩ mô là người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, người trong một video YouTube mở rộng đã thảo luận về tác động của cuộc xung đột Ukraine-Nga và knock-on hiệu ứng trên toàn thế giới.

Liênquan: Phân tích giá 3/4: BTC, ETH, BNB, XRP, LUNA, SOL, ADA, AVAX, DOT, DOGE

Do các chuyến bay ngắn hạn đến an toàn, ông lập luận, vàng và đô la Mỹ đã thu lợi với chi phí của Bitcoin, nhưng dưới bề mặt, việc áp dụng đã diễn ra.

“Ở giai đoạn này, chúng ta đang thấy rằng Bitcoin đang giảm đáng kể. Tại sao vậy? Đó là vì hoảng loạn ngắn hạn,” ông nói.

Mộtcái

gật đầu khác đối với các sự kiện của tháng 3 năm 2020, cả Bitcoin và altcoin nên được phục hưng khi mức sử dụng tăng lên, Van de Poppe nói thêm, điều này bắt đầu với Bitcoin trước khi mở rộng sang tài sản DeFi.

Các

mã thông báo altcoin chính đã quản lý để tránh mức độ thua lỗ của Bitcoin trên các khung thời gian hàng ngày, rộng rãi giữ những khoản này dưới 5%.

Ether( ETH) giảm 3.1% trong 24 giờ tại thời điểm viết ở mức 2,650 đô la.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *