Bitcoin một thời gian ngắn flippens đồng franc Thụy Sĩ sau khi tăng lên ATH mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau khi chạm mức giá cao mới mọi thời đại gần $67,000 trước đó vào thứ Tư, vốn hóa thị trường Bitcoin một thời gian ngắn vượt qua tổng vốn hóa thị trường của đồng franc Thụy Sĩ.

Theo số liệu từ Fiatmarketcap, vốn hóa thị trường của Bitcoin là hơn 1.263 nghìn tỷ USD khi giá của tài sản crypto đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 67,000 USD trước đó vào thứ Tư. Điều này một thời gian ngắn vượt quá giá trị nguồn cung lưu thông của đồng franc Thụy Sĩ ở mức 1,158.489.000.000 CHF, hoặc khoảng 1,26 nghìn tỷ USD. AssetDash cũng liệt kê tổng vốn hóa thị trường Bitcoin ( BTC ) trong phạm vi 500 tỷ USD của Amazon.

Sự gia tăng giá dẫn đến Bitcoin đẩy đồng franc về giá trị đến khi các quỹ giao dịch giao dịch liên kết tiền điện tử, hoặc ETF, đã được chấp thuận để giao dịch trên các thị trường chứng khoán lớn của Hoa Kỳ. ETF Chiến lược Bitcoin từ ProShares bắt đầu giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10 khi BTC tăng trên $63,000 lần đầu tiên trong tháng.

Ngoài ra, hồ sơ tại Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi cho thấy rằng tương tự cổ phần của ETFs từ quản lý crypto-asset Valkyrie và quản lý tài sản VanEck có thể sớm xuất hiện trên sàn giao dịch. Cơ quan quản lý vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ứng dụng ETF tương lai BTC nào từ Invesco, với Global X và Galaxy kỹ thuật số cũng chờ đợi sự chấp thuận của các quỹ trực tiếp tiếp xúc với crypto.

Liên quan: Các crypto tuyệt vời flippening: Ethereum có thể vượt qua Bitcoin?

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã có giá trị hơn tổng giá trị của nhiều loại tiền tệ fiat. Gần đây nhất, nó flippened đồng rúp Nga trong tháng hai sau khi xe hơi nhà sản xuất Tesla công bố nó đã mua một tổng hợp của $1,5 tỷ Bitcoin và đề nghị khách hàng của mình sẽ sớm có khả năng mua sản phẩm của mình bằng cách sử dụng tài sản crypto. Đồng Real Brazil, với vốn hóa thị trường hơn 1,5 nghìn tỷ USD, sẽ là kế tiếp cho Bitcoin có khả năng vượt qua.

Mặc dù giá Ether ( ETH ) cũng tăng lên trên $4,000 lần đầu tiên kể từ tháng Năm, BTC vẫn là tài sản được đánh giá cao nhất với vốn hóa thị trường cao hơn 750 tỷ USD so với ETH. Tại thời điểm công bố, 18.849.193 BTC hiện đang lưu hành.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *