Mt. Người được ủy thác Gox thông báo phê duyệt kế hoạch phục hồi chức năng, nghĩa là chủ nợ có thể sớm nhận được hàng tỷ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các chủ nợ từ trao đổi mật mã bây giờ không còn tồn tại Mt. Gox đã áp đảo chấp thuận một kế hoạch phục hồi chức năng để bù đắp cho họ cho hàng tỷ trong Bitcoin bị mất.

Theo một thông báo thứ Tư từ Mt. Gox ủy thác Nobuaki Kobayashi, khoảng 99% các chủ nợ bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của trao đổi mật mã dựa trên Nhật Bản đã được phê duyệt của dự thảo kế hoạch phục hồi chức năng ban đầu được nộp tại quận Tokyo Tòa án vào tháng Hai. Ngoài ra, ông còn báo cáo những người yêu cầu bồi thường chiếm khoảng 83% tổng số tiền quyền bỏ phiếu ủng hộ kế hoạch.

Quyết định này sau một cuộc bỏ phiếu ngày 8 tháng 10 từ hàng ngàn Mt. Người sử dụng Gox có tổn thất được ước tính có giá trị trong hàng tỷ đô la. Kobayashi cho biết việc phân phối tài sản có thể sẽ không bắt đầu trong ít nhất một tháng, một khi kế hoạch phục hồi trở thành “cuối cùng và ràng buộc”. Ông cho biết thêm các chủ nợ nên sớm mong đợi đăng ký chi tiết tài khoản ngân hàng của họ trên trang web để nhận thù lao.

Ra mắt lần đầu vào năm 2010 bởi lập trình viên Jed McCaleb và sau đó được mua bởi Karpelès, Mt. Gox là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới trong những ngày đầu của crypto. Một vụ hack 2011 và sự sụp đổ tiếp theo của sàn giao dịch vào đầu năm 2014 đã ảnh hưởng đến gần 24.000 chủ nợ – chủ yếu là những người nắm giữ tiền điện tử.

Những sự kiện này dẫn đến tổn thất 850.000 Bitcoin ( BTC ), khoảng 460 triệu USD vào thời điểm đó và 56 tỷ USD tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, Kobayashi được báo cáo chỉ có 150.000 BTC để trả nợ người dùng.

Các tòa án Nhật Bản ban đầu đã chấp thuận một kiến nghị trao đổi để bắt đầu phục hồi dân sự cho Mt. Gox nợ vào tháng 6 năm 2018. Thời hạn này đã được kéo dài nhiều lần vì nhiều lý do khác nhau, nhưng cuối cùng Tòa án quận Tokyo đã chấp nhận dự thảo kế hoạch phục hồi chức năng hiện tại vào tháng 12 năm 2020 và ban hành lệnh vào tháng 2 cho phép các chủ nợ bỏ phiếu về nó.

Liên quan: Crypto City: Hướng dẫn về Tokyo

Mt. Quyết định Gox đến khi tàn dư của một siêu núi lửa trên đảo chính Kyushu của Nhật Bản phun trào lần đầu tiên trong hơn năm năm. Mặc dù Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã đề nghị sử dụng núi lửa của đất nước để khai thác Bitcoin , Nhật Bản dường như không có hệ thống như vậy.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *