Bitcoin nắm giữ 48 nghìn đô la khi phiên Wall Street cuối cùng giới hạn 60% lợi nhuận YTD cho BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) sứt mẻ với mức tăng mới nhất vào ngày 31 tháng 12 khi phiên giao dịch cuối cùng của năm 2021 mở cửa trên Wall St.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin đăng 60% lợi nhuận hàng năm

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó xoay quanh mốc 48.000 đô la, đã đạt được highs nhiều ngày highs mức cao of $48,550 hours giờ earlier sớm hơn.

Sự tăng giá đã trùng với thời hạn hết hạn tháng 12 đối với Bitcoin tùy chọn, cho đến nay là ngày lớn nhất trên lịch tùy chọn gần $6 tỷ. Việc mua dễ thấy đã được ghi nhận trên sàn giao dịch chuyên nghiệp của Mỹ Coinbase Pro trong sự kiện này.

Với cổ phiếu tăng cao hơn ở châu Á, mọi con mắt đều có tiềm năng cho một sự phát triển cuối cùng so với nền tảng của mối quan tâm về lạm phát vào năm 2022.

S&P 500 đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của năm vào ngày 30 tháng 12 tại 4.806 điểm, nhưng năm tới có thể trông rất khác đối với cổ phiếu nhờ Cục Dự trữ Liên bang. Đối với Jim Paulsen, chiến lược gia đầu tư trưởng tại Tập đoàn Leuthold, tương lai tươi sáng – ít nhất là cho H1.

“ Rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi có thể trả lại một số điều này khi chúng tôi bước vào năm mới,” ông nói với Bloomberg.

Điều

đó có thể xảy ra, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ vượt lên trên 5.000 trong nửa đầu năm vì sự phấn khích rằng cuối cùng chúng ta có thể chuyển COVID từ đại dịch sang dịch bệnh và nhận ra rằng lạm phát đang kiểm duyệt.

BTC/USD trông sẽ kết thúc năm nay cao hơn 19,000 đô la so với vị thế bắt đầu của nó. Phóng to, Scott Melker, nhà giao dịch và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng được gọi là Wolf of all Streets, lập luận rằng BTC/USD dài hạn đã nói cho chính nó.

“ Bạn muốn thu nhỏ và cảm thấy tăng? Lấy một gander tại biểu đồ BTC hàng năm. Up Only, ông nói như một phần của Twitter bình luận vào ngày 31 tháng 12.

Biểuđồ nến 1 tháng BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Ít nhất 100,000 đô la vào tháng 12 năm 2022

Cũng trong một tâm trạng ăn mừng, trong khi đó, là PlanB, nhà phân tích quant nổi tiếng với các mô hình giá Bitcoin lâu dài nhưng ngày càng gây tranh cãi.

Liênquan: Bitcoin có thể đạt $333K ‘parabolically ‘nếu giá BTC fractal này diễn ra

Phản ánh, ông lưu ý rằng Bitcoin đã tăng 60% tính theo USD vào năm 2021, với cổ phiếu ở mức 27% và vàng theo sau với -4%.

Mặc dù không ở gần nơi ông hy vọng nó sẽ được, BTC/USD vẫn đúng với độ lệch cho phép của cổ phiếu, và do đó phù hợp để đạt mức giá trung bình dự đoán của nó là $100,000 bởi 2024.

Một cuộc khảo sát đi kèm từ đầu tuần, thu được gần 180.000 phản hồi, tiết lộ rằng phần lớn người được hỏi tin rằng, một năm kể từ bây giờ, Bitcoin sẽ giao dịch một nơi nào đó giữa $100,000 and $200,000.

Khảosát Bitcoin Twitter. Nguồn: Twitter

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *