Bitcoin nắm giữ của các công ty đại chúng đã tăng mạnh vào năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sốlượng Bitcoin do các tập đoàn tư nhân nắm giữ đã tăng đáng kể trong năm 2021, dựa trên sự gia tăng so với năm trước.

Trongmột tweet ngày 3 tháng 1, nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo tuyên bố rằng các công ty đại chúng nắm giữ “BTC đáng kể đã đạt được thị phần từ ETF giao ngay như một cách để tiếp cận tiếp xúc với BTC đối với vốn cổ phần công thị trường”.

Điềunày đã được chú ý hơn kể từ hội nghị “ Bitcoin for Corporations” của MicroStrategy vào ngày 3 và 4 tháng 2 năm 2021. Hội thảo trực tuyến nhằm giải thích những cân nhắc pháp lý cho các công ty tìm cách tích hợp Bitcoin vào doanh nghiệp và dự trữ của họ.

MicroStrategycủa Michael Saylor là một công ty thông minh kinh doanh hàng đầu và được biết đến là đặc biệt tăng giá trên BTC, sở hữu gần như $ 6 tỷ tài sản tiền điện tử.

Vàongày 30 tháng 12, công ty của Saylor đã mua thêm 1.914 BTC trị giá 94 triệu đô la. Công ty đã đạt được hơn 2,1 tỷ đô la lợi nhuận kể từ khi BTbuy ban đầu vào tháng 8 năm 2020.

Wootham chiếu biểu đồ nắm giữ BTC bên trong ETF và kho bạc của công ty đại chúng có sẵn để sở hữu công thông qua thị trường chứng khoán, dựa trên dữ liệu kho bạc của công ty có nguồn gốc cộng đồng.

Quỹgiao dịch giao dịch giao ngay ( ETF) giữ BTC, trái ngược với Hợp đồng tương lai, trong đó các công ty mua tiếp xúc thông qua các hợp đồng từ thị trường tương lai CME.

*MicroStrategy & các công ty khai thác công cộ
ng** Chủ yếu là Grayscale pic.twitter.com/e18OEfgiEW – Willy Woo (@woonomic) ngày 2 tháng 1 năm 2022

Dữliệu cho thấy công ty quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số Grayscale đã đạt được thị phần cao nhất do sạt lở đất, ở mức 645,199 BTC vào cuối năm 2021. Điều này chiếm 71% thị trường rộng hơn, khi nắm giữ tất cả các quỹ ETF giao ngay và các tập đoàn cùng nhau đạt 903.988 BTC theo biểu đồ.

Liênquan: Bỏ lỡ cổ phiếu tiền điện tử nóng vào năm 2021? Nó chỉ trả tiền để mua Bitcoin và Ethereum, dữ liệu cho thấy

MicroStrategy là nhà đầu tư doanh nghiệp lớn nhất, nắm giữ 124,391 BTC trị giá khoảng 5,8 tỷ đô la theo BitcoinTreasuries. Tesla đặt thứ hai nắm giữ khoảng 43.200 đồng tiền trị giá khoảng 2 tỷ USD với giá hiện tại.

Trongnăm 2020, lượng BTC do các công ty đại chúng nắm giữ đã tăng 400% trong 12 tháng lên 3,6 tỷ USD theo báo cáo của Cointelegraph.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *