Bitcoin quyết định số phận $60K khi đóng cửa hàng tuần giữ cho các nhà giao dịch BTC trên ngón chân của họ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đang xếp một bài kiểm tra hỗ trợ hàng tuần quan trọng vào ngày 23 tháng 10 sau khi những người bán bốc đồng chuyển một lượng lớn BTC sang trao đổi lớn Binance.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC giao dịch với $60,000

BTC/USD đang giữ cho các nhà giao dịch lo lắng vào thứ Bảy, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy, quyết định số phận hỗ trợ $60,000.

Mức này đã chứng minh được khu vực quan trọng đầu tiên của người mua qua đêm sau khi mức cao nhất mọi thời đại ở mức $64,900 không thể thúc đẩy thị trường.

Trong khi các nhà phân tích vẫn tăng trên các khung thời gian dài hơn, sự sụp đổ đang tạo ra một sự gần gũi thú vị với nến hàng tuần hiện tại.

Đối với Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe, tuy nhiên, được gọi là sự điều chỉnh “tốt” và duy trì tiên lượng của mình về một đỉnh giá vĩ mô của càng nhiều càng tốt $300,000.

Ở những nơi khác, một lý thuyết phổ biến xoay quanh một cấu trúc xả ra khỏi các nhà giao dịch quá mức, những người này đã đẩy lãi suất tài trợ lên mức không bền vững cổ điển trong thời gian chạy đến $67,100 mức cao nhất mọi thời đại.

Front-running ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ tương tự như vậy vẫn là một chủ đề lớn của cuộc tranh luận, như được ghi nhận bởi BitBit tài khoản Twitter phổ biến.

Dự trữ Binance tăng cao

Trong

khi số dư trao đổi rộng rãi tiếp tục xu hướng thấp hơn, trong khi đó, Binance đã chứng kiến một sự tăng mạnh trong dự trữ của nó trong những ngày gần đây.

Liên quan: Phân tích giá 10/22: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOT, DOGE, LUNA, UNI

Theo dữ liệu từ tài nguyên thống kê Bbybt, tăng hơn 50.000 BTC đến gần 400.000 BTC tính đến thứ Sáu.

Bitcoin cân bằng trên Binance. Nguồn:

Xu hướng dự trữ Bbt Exchange có xu hướng biểu thị mong muốn bán hoặc có BTC có sẵn để bán khi thông báo ngắn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *