Bitcoin ‘sẵn sàng’ cho $32.8K sau khi củng cố khi giá BTC tăng 6.3%

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) vẫn cao hơn vào ngày 30 tháng Năm vì mức tăng đầu tuần đã chứng kiến BTC/USD giữ lại $30,500.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

32.000 $, $35,000 gắn cờ là dòng trên cát

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy tiền điện tử lớn nhất củng cố gần đó $30,600 tại thời điểm viết sau khi chạm mức cao $30,900 trên Bistamp.

Hiệu suất tốt nhất của nó kể từ ngày 16 tháng 5, sự trở lại sức mạnh tương đối đã được các nhà phân tích hoan nghênh, một số người trong số họ bắt đầu thảo luận về khả năng đột phá phạm vi.

“ Cuối cùng, Bitcoin đang chạy lên trên”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe nói với những người theo Twitter.

“ Một số củng cố hơn ở đây và chúng tôi đã sẵn sàng để phá vỡ thêm hướng lên trên trong đó $32.8K và $35K là kháng cự. Thời điểm thị trường đạt đến $35K, đó là điểm mà tôi mong đợi mọi người sẽ chuyển sang tăng.”

Các

nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đồng ý, yêu cầu ít nhất 32.000 USD để phá vỡ và giữ cho một sự thay đổi của xu hướng.

Nhược điểm, trong khi đó, Van de Poppe nhấn mạnh khu vực gần mức đóng cửa hàng tuần 29 tháng 5 là hỗ trợ quan trọng để giữ.

Mức

đóng cửa hàng tuần này vẫn đáng thất vọng, đánh dấu cây nến đỏ thứ chín liên tiếp cho BTC/USD.

Áp dụng một quan điểm bảo thủ, tài khoản giao dịch TXMC Trades không chắc chắn về khả năng của Bitcoin để phá vỡ phạm vi trong khi thị trường Hoa Kỳ đã tắt cho kỳ nghỉ lễ Memorial Day.

Không có tương lai tươi sáng cho cổ phiếu

Trước khi thị trường quay trở lại vào ngày 31 tháng 5, những nghi ngờ tương tự kéo dài về đà thực sự đằng sau sức mạnh mới phát hiện của họ, điều này cho thấy chính nó vào tuần trước.

Bitcoin ban đầu đã phản ứng chậm, nhưng hành vi bắt chước của nó đã cho phép ý tưởng rằng mức độ cao hơn trên các tài sản rủi ro cuối cùng có thể chứng minh là giả mạo.

Bình luận về vận may của S&P 500, nhà giao dịch và nhà phân tích Pentoshi thừa nhận rằng ông không thấy nhiều điểm tăng hơn nữa.

Ông nói :

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tiếp cận mức tăng giá của SPX trong hộp đỏ sau khi chúng tôi đạt mức thấp nhất trong tuần”, ông nói cùng với một biểu đồ hiển thị các mục tiêu.

“ Rất do dự khi nghĩ rằng điều này có thể duy trì đà (chỉ mang lại cho Fed nhiều lý do để thắt chặt).”

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) rút lui trong một ngày khác, phá vỡ dưới 101.5 lần đầu tiên kể từ cuối tháng Tư.

Biểuđồ nến 1 ngày chỉ số đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *