Binance được chấp thuận hoạt động tại Ý, sẽ mở văn phòng tại Milan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộttrong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã củng cố sự hiện diện ở châu Âu bằng cách đăng ký và phê duyệt quy định tại Ý. Một công ty Binance trước đó đã đăng ký hoạt động tại Pháp vào đầu tháng 5.

Vàongày 27 tháng 5, blog chính thức của sàn giao dịch báo cáo rằng Binance Italy đã nhận được sự chấp thuận của quy định trong nước thông qua đăng ký như một Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với Organismo Agenti e Mediatori (OAM), theo yêu cầu của pháp luật Ý.

Việcđăng ký cho phép Binance cung cấp các sản phẩm crypto cho khách hàng của mình ở Ý theo quy định địa phương, mở văn phòng và mở rộng đội ngũ địa phương. Trong tuyên bố của mình, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao cảm ơn Bộ Kinh tế và Tài chính Ý và OAM vì những nỗ lực của họ trong việc “xác định và kiểm soát các yêu cầu cần thiết để hoạt động tại Ý trong minh bạch đầy đủ.”

Phátbiểu với Cointelegraph, một đại diện của Binance chỉ định rằng trụ sở chính của công ty sẽ mở tại Milan, nơi được coi là một trung tâm kinh doanh lớn ở Ý. Về nơi Binance dự định

xin giấy phép tiếp theo, đại diện cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ có được giấy phép và đăng ký liên quan ở mọi nơi chúng tôi có thể.”

Liên

quan: Cách tiếp cận của EU để crypto cân bằng các giá trị sinh thái với sự liên quan của quy định

Trước khi thông báo về giấy phép hoạt động trong Pháp tại Ý, Binance thực hiện một loạt các động thái trên thị trường Trung Đông. Trong tháng ba, trao đổi đã có ánh sáng màu xanh lá cây từ nhà quản lý ở Bahrain và Dubai, và trong tháng tư, các công ty thu được một về nguyên tắc chấp thuận để hoạt động tại Abu Dhabi.

Vàotháng 11 năm 2021, CZ thông báo ra mắt một sáng kiến trị giá 115 triệu USD (100 triệu euro) mang tên “Objective Moon” để phát triển hệ sinh thái blockchain và mật mã hóa ở Pháp và châu Âu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *