Bitcoin Suisse để cho phép thanh toán Lightning Network

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin Suisse sẽ sử dụng Lightning Network để làm cho giao dịch Bitcoin ( BTC ) rẻ hơn và nhanh hơn. Theo thông cáo báo chí ngày thứ Ba, đây sẽ là bộ xử lý thanh toán tiền điện tử đầu tiên ở Thụy Sĩ tích hợp công nghệ này.

Armin Schmid, người đứng đầu Bitcoin Suisse Pay, đã khen ngợi quyết định này, lưu ý rằng các giao dịch Lightning sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng các ứng dụng crypto và thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt.

“ Các giao dịch Lightning cho phép thông lượng cao hơn mỗi giây với mức giá của một phần trăm – làm cho chúng trở thành một sự đổi mới thay đổi trò chơi cho các ứng dụng crypto.”

Với sự ra mắt của công nghệ Bitcoin thứ hai tiên tiến này, người tiêu dùng và thương gia sử dụng Bitcoin Suisse và Worldline sẽ có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn với chi phí blockchain thấp hơn. Thông báo này nói thêm rằng quyết định này là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của Bitcoin Suisse để “thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ crypto.”

Mạng Lightning là một mạng phi tập trung được xây dựng trên lớp thứ hai của Bitcoin sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để xây dựng một mạng lưới an toàn và cho phép các giao dịch có giá trị nhỏ tại tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn . Năm 2015, Joseph Poon và Thaddeus Dryja đề xuất giao thức Lightning Network trong nỗ lực giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của Bitcoin.

Worldline, đối tác châu Âu của Bitcoin Suisse, sẽ có thể xử lý các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Lightning Network. Như vậy, khách hàng và thương gia sẽ được hưởng lợi từ sự dễ dàng của các giao dịch crypto như là kết quả của việc tích hợp Lightning Network.

Mạng Lightning đã thu hút sự chú ý trong những tuần gần đây do kết quả của sử dụng nó để tipping , cùng với triển khai trên toàn quốc băng qua El Salvador.

Theo báo cáo của Cointelegraph , tổng công suất của Lightning Mạng lưới đã chứng kiến “tăng trưởng bùng nổ” vào năm 2021. Trong tháng 9, công suất của mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.904 BTC, tăng công suất 170% kể từ tháng 1. Công suất mạng có thể sẽ tăng nhiều hơn nữa khi nhà môi giới tiền điện tử lớn nhất ở Thụy Sĩ đã kết hợp nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *