Bitcoin tăng $2K trong vài giờ sau khi giá BTC bật lại gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đã vượt qua $66,000 một lần nữa vào ngày 21 tháng 10 sau khi sự biến động vĩ mô mới làm dấy lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Evergrande thất bại trong việc giữ lại Bitcoin bulls

dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD phục hồi từ mức giảm xuống $64,000 qua đêm.

Động thái này đã đi vào từng bước với sự sụp đổ của cổ phiếu, vốn đang phản ứng với những lo ngại mới về người khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande.

Tuy nhiên, Bitcoin quản lý để duy trì mức cao hơn, dẫn đến chỉ một chuyến đi ngắn dưới ngưỡng $64,900, mà đã giữ như là kỷ lục BTC kể từ tháng Tư năm nay.

“ Thị trường luôn luôn đi cao hơn so với dự kiến đa số. Có lẽ điều gì sẽ xảy ra trong những tháng tới”, một người đóng góp Cointelegraph vẫn đang tăng, Michaël van de Poppe đã tóm tắt cho những người theo dõi Twitter.

75.000 USD mục tiêu tiếp theo

thứ Tư 20 tháng 10, chứng kiến mức cao mới mọi thời đại hơn 67.000 USD sau khi một sự siết chặt đã tăng BTC/USD 3.000 USD.

Liên quan: Phân tích giá 10/20: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOT, DOGE, LUNA, UNI

N

ến hàng tháng cho tháng mười, các nhà phân tích lưu ý, đã lớn hơn toàn bộ Bitcoin cao nhất mọi thời đại từ tháng 12 năm 2017.

“ BTC đang thử nghiệm ATH cũ của mình để hỗ trợ”, tư vấn và nền tảng giáo dục crypto Hà Lan Eight đã viết trong bản cập nhật mới nhất trong ngày.

“ Nếu chúng ta bật lên từ đây một số mức để theo dõi là khoảng 75k, 87k và 96k, bắt nguồn từ hành động giá gần đây bằng cách sử dụng công cụ retracement Fibonacci.”

Biểu đồ BTC/USD với mức Fibonacci. Nguồn: Eight/Twitter

Theo Cointelegraph báo cáo , Fibonacci chịu trách nhiệm cho các phát hiện giá BTC dài hạn, hiện đang đặt đỉnh cao của việc chạy bò của chu kỳ này ở mức cao nhất là $ 300.000. Ngược lại, máng có thể ở bất cứ nơi nào từ $47,000 đến $60,000 – vẫn là một thứ tự cường độ cao hơn so với tầng $3.100 của chu kỳ cuối cùng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *