JPMorgan cho rằng mối quan tâm lạm phát, không phải ETF, thúc đẩy giá Bitcoin tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đã phá vỡ mức giá cao mọi thời đại sau sự ra mắt của Quỹ giao dịch Bitcoin Strategy (BITO) của Proshares vào thứ Ba, nhưng các nhà chiến lược JPMorgan Chase tin rằng động lực chính đằng sau giá nhảy là mối quan tâm của nhà đầu tư về lạm phát.

Sự ra mắt của BITO, chứng kiến khối lượng tự nhiên đầu tiên cao nhất từ trước đến nay đối với một ETF , “không có khả năng kích hoạt một giai đoạn mới của vốn mới hơn đáng kể vào Bitcoin”, JPMorgan chiến lược gia cho biết trong một lưu ý.

Thay vào đó, JPMorgan tin rằng khi vàng không đáp ứng được những lo ngại về áp lực chi phí tăng cao trong vài tuần qua, vai trò đổi mới của Bitcoin như là một hàng rào tốt hơn chống lại lạm phát trong con mắt của các nhà đầu tư là lý do chính cho cuộc chạy đua bò hiện tại. Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng sự chuyển đổi từ ETF vàng sang các quỹ Bitcoin đang tập trung tốc độ kể từ tháng Chín và “hỗ trợ triển vọng tăng cho Bitcoin vào cuối năm.”

Các nhà chiến lược của JPMorgan đã minh chứng cho sự quan tâm suy yếu sau tuần đầu tiên sau khi ra mắt Purpose Bitcoin ETF (BTC) ở Canada, tuyên bố rằng sự cường điệu ban đầu xung quanh BITO cũng có thể biến mất sau một tuần.

Là ETF liên kết tương lai Bitcoin đầu tiên tại Hoa Kỳ, ETF Chiến lược Bitcoin của Proshares bắt đầu giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10 với giá mở cửa là 40 USD/cổ phiếu . Nó cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với tương lai tiền điện tử trong một thị trường được quản lý.

Liên

quan: Bitcoin tương lai ETF chạm $1B AUM trong một kỷ lục hai ngày

nhận xét của JPMorgan vang vọng những người khác trong tài chính truyền thống. Nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn khen ngợi Bitcoin như là một hàng rào lớn chống lại lạm phát khi cuộc khủng hoảng thị trường tiếp theo nhìn vào chân trời.

Bill Winters, Giám đốc điều hành của ngân hàng Anh Standard Chartered, gần đây đã lưu ý sự vượt qua của một thời gian dài của lạm phát thấp, thêm rằng “nó hoàn toàn hợp lý cho mọi người muốn có một sự thay thế cho tiền tệ fiat .”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *