Bitcoin thực hiện nảy cổ điển ở mức 40.7nghìn đô la khi giá BTC đến vòng tròn đầy đủ từ tháng 1 năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) bật lên những gì đối với một mức độ quan trọng vào ngày 9 tháng 1, bắt chước chặt chẽ các sự kiện từ tháng 9 năm 2021.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Shorters will get rekt” at $40,700

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ Khóa học đảo ngược USD tại khoảng $40,700 để sau đó vượt qua $42,000.

The behavior, while uninspiring for some, firmly reminded others of Bitcoin price behavior at the end of September, when $40,700 acted as a springboard which ultimately produced $69,000 all-time highs seven weeks later.

“ Tháng đã trôi qua kể từ tháng Chín. Tuy nhiên, BTC thấy mình trong cùng một tình huống, vĩ mô khôn ngoan,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital nhận xét.

“ Vẫn hợp nhất bên trong phạm vi tái tích lũy vĩ mô của nó. Trên thực tế, $BTC gần như ở mức giá rất giống nhau mà BTC đã chạm đáy vào tháng 9.

Macro commentaries regarding stricter economic policy from the United States Federal Reserve meanwhile continued.

Như tuần trước, những lo ngại tập trung vào khả năng phát triển mạnh của thị trường tiền điện tử trong bầu không khí mà không có mức độ sẵn có “tiền dễ dàng”, điều này đã đặc trưng cho nền kinh tế kể từ tháng 3 năm 2020.

“ Crypto diehards sắp tìm hiểu xem nó có thực sự là bong bóng: Tỷ giá Rockđáy & hàng nghìn tỷ đô la trong tiền CenBank & chính phủ kích thích đã giúp tăng giá của tài sản kỹ thuật số,” thị trường pundit Holger Zschaepitz arguedtranh luận in a recent gần đây Twitter Twitter postbài đăng.

“ MKT có thể giữ lên w/o họ? Bitcoin trên tất nhiên $40k w/bảng cân đối CenBank phẳng.”

BTC/USD vs. central bank balance sheet chart. Source: Holger Zschaepitz/ Twitter

Sự khác biệt gì một năm làm cho

Những điểm tương đồng hơn nữa xuất hiện dưới dạng BTC/USD chính xác khớp với vị trí của nó từ cùng ngày một năm trước thứ Bảy. Tuy nhiên, một sự khác biệt chính nằm trong tình cảm.

Related: Will this time be different? Bitcoin eyes drop to $35K as BTC price paints ‘death cross’

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, Chỉ số Crypto Fear & Greed Chỉ số đứng ở mức 93/100, nhấp nháy một cảnh báo rằng một đỉnh địa phương sẽ sớm đến và thị trường đã bước vào “tham lam cực đoan”.

Ngược lại, thứ Bảy này chỉ đạt được 10/100 – một trong những bài đọc thấp nhất từ trước đến nay của Chỉ số sâu trong lãnh thổ “nỗi sợ hãi cực đoan”.

Crypto Fear & Greed Index. Source: Alternative.me

“ BTC Bulls đang trở nên sợ hãi. BTC Bears đang trở nên tham lam. Thức ăn cho suy nghĩ,” Rekt Capital nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *