Bitcoin ‘trả lại lợi nhuận ‘sau khi Fed bình luận ‘thêm rủi ro nhược điểm’ vào thị trường tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Bitcoin ( BTC) tiếp tục chớp nhoáng tín hiệu hỗn hợp, làm tăng sự không chắc chắn giữa các nhà đầu tư và ảnh hưởng tiêu cực đến giá tài sản trên toàn thị trường.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá BTC được ghim dưới 36,000 đô la và mặc dù thị trường tiền điện tử và cổ phiếu đã trải qua một sự cứu trợ ngắn gọn tăng mạnh vào thứ Tư, các bình luận từ cuộc họp FOMC gần đây dường như đang giải quyết khi các nhà đầu tư nội tâm hóa thực tế là tăng lãi suất đang trên đường.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích và nhà giao dịch đang nói về hành động giá gần đây nhất của Bitcoin và các yếu tố kinh tế vĩ mô ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Một năm giao dịch “phạm vi bị ràng buộc”

Giao dịch liên quan đến phạm vi dài hạn mà BTC đã tham gia kể từ đầu năm 2021 đã được giải quyết bởi Mike McGlone, Chiến lược gia hàng hóa cao cấp cho Bloomberg Intelligence, người đã đăng những điều sau đây biểu đồ và hỏi, “Điều gì kết thúc Bitcoin, Ethereum phạm vi thương mại?

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

Theo McGlone, chìa khóa để thoát khỏi phạm vi hiện tại là “các nguyên tắc cơ bản tăng giá” đã trở lại sức mạnh cơ bản của Bitcoin.

McGlone nói,

“By the rules of economics, a market with rising demand and declining supply will go up over time, suggesting that Bitcoin may be forming a bottom again around $30,000 as $60,000 resistance ages.”

Fed tiếp tục thêm rủi ro nhược điểm

Một phân tích sâu hơn về tác động của cuộc họp Cục Dự trữ Liên bang thứ Tư đã được cung cấp bởi Bilal Hafeez, Giám đốc điều hành và người đứng đầu nghiên cứu tại Macro Hive, người lưu ý rằng giai điệu của cuộc họp “hóa ra là diều hâu hơn mong đợi.”

Hafeez đã chỉ ra quyết định của Fed để nâng cao dự báo lạm phát như một dấu hiệu cho thấy ngân hàng trung ương đã nhận ra rằng “họ cần phải diều hâu hơn trước đây”, và ông nhấn mạnh nhận xét của Powell rằng “chu kỳ này sẽ khác với chu kỳ cuối cùng, điều này cho thấy tăng nhanh hơn so với trước.”

Như đã

nói, Hafeez chỉ ra rằng Fed “chưa quyết định trên một con đường”, và lưu ý rằng Powell “đã không cung cấp nhiều thông tin bổ sung về thắt chặt định lượng ngoại trừ việc nó sẽ hoạt động trong nền.”

Hafeez nói,

“Overall, the Fed is comfortable with equity and risk markets selling off as it tightens financial conditions and so could reduce inflation. Bond yields have risen after the meetings, equity and crypto markets have given back gains. The Fed continues to add downside risks to risky markets.”

Liênquan: Dữ liệu phái sinh cho thấy sự trả lại 39nghìn đô la của Bitcoin chỉ là một blip

Điểm yếu ngắn hạn, sức mạnh dài hạn

Triển vọng ngắn hạn đối với BTC đã được các nhà giao dịch phái sinh và người dùng Twitter giả danh ‘Crypto McKenna’, người đã đăng biểu đồ sau đây và tuyên bố rằng “giá BTC action hành động is about to get very boring nhàm chán.”

BTC/USD 6-hour chart. Source: Twitter

McKenna nói,

“ Không có mùa thương mại cho 10-20 ngày tới theo ý kiến của tôi.”

Despite this projection for near-term weakness and sideways price action, the long-term outlook continues to brighten for multiple reasons, as noted in the following Tweet from crypto analyst Will Clemente.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức $1.663 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,5%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *