Bitcoin trượt dưới 50 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo ‘người chơi mới’ cá voi Binance đang gây áp lực cho giá BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) mất 50,000 đô la lần đầu tiên trong vài ngày vào ngày 26 tháng 12 khi dòng chảy trao đổi bắt kịp với tâm trạng lạc quan thận trọng.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Người chơi mới” beefs tăng $50,000 bán Dữ liệu tường

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sự biến động chạm vào BTC/USD qua đêm vào thứ Bảy.

Cặptiền này đã đạt 51,500 đô la trước khi bắt đầu quay trở lại, đỉnh điểm là giảm xuống 49.644 đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã quay lại vòng quanh 50.000 đô la.

Độngthái này song song với sự gia tăng dòng chảy lên sàn giao dịch lớn Binance, với dữ liệu sổ lệnh cho thấy một bức tường kháng cự mới được xây dựng ở mức 50.000 đô la.

Biểuđồ nhiệt sách đặt hàng Binance. Nguồn: Chỉ báo vật chất

Hành vi chỉ ra một nhà đầu tư có khối lượng lớn định hình thiên vị thị trường, và Binance đã là nguồn nghi ngờ đối với hoạt động đó trong những ngày gần đây.

“Điều này trông giống như một người chơi mới”, tài khoản phân tích dữ liệu Material Scientist lưu ý trong các nhận xét về thiết lập sổ lệnh thay đổi nhanh chóng của Binance.

Biểuđồ cân bằng Binance BTC. Nguồn: Coinglass

Nhìn chung, số dư trao đổi đã tăng 60.000 BTC bắt đầu từ ngày 22 tháng 12, từ 1,69 triệu đến 1,75 triệu BTC, dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Coinglass cho thấy.

Ethereumbảo tồn vùng phòng thủ $4,000

Trong một số cứu trợ nhẹ cho các nhà giao dịch altcoin, hầu hết các mã thông báo vốn hóa lớn vẫn tương đối không bị tổn thương sau đợt giảm mới nhất của Bitcoin.

Liênquan: Những người chiến thắng và thua cuộc tiền điện tử hàng đầu năm 2021

Ether ( ETH) vẫn trên $4,000 tại thời điểm viết bài.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Khác trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hoặc giữ lỗ dưới 1.5% hoặc chứng kiến hiệu suất ổn định.

Đốivới ETH/USD, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi đã nhấn mạnh $3,940-$4,000 như một khu vực “quan trọng” cho những chú bò để bảo vệ trong tương lai.

“Hiện nay dài. Muốn thấy một cú đẩy lên và một số đà ra khỏi đáy tròn này. Tìm cách bán 4,4-4,5k,” ông nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *