Đây là chiến lược tùy chọn thông minh cho các nhà giao dịch Bitcoin lạc quan thận trọng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã bước vào một kênh tăng vào đầu tháng 1 và mặc dù giao dịch đi ngang gần $40,000, các nhà phân tích sổ lệnh đã trích dẫn “ pressure mua đáng kể “và lưu ý rằng tâm lý tiêu cực tổng thể có thể đang hướng tới kiệt sức.

Bitcoin/USD price at FTX. Source: TradingView

Nhà phân tích độc lập Johal Miles lưu ý rằng giá của BTC đã hình thành một nến búa tăng trên biểu đồ hàng ngày của nó vào ngày 24 tháng 1 và 24 tháng 2, gợi ý rằng xu hướng giảm dài hạn gần kết thúc.

However, the rally above $41,000 on Feb. 28 was unable to create strong demand from Asia-based traders, as depicted by the lack of a China-based peer-to-peer Tether (USDT) premium versus the the official U.S. dollar currency.

Hiện tại, có tin tức tích cực đến từ việc áp dụng tiền điện tử tiềm năng bởi thị trường thương mại điện tử toàn cầu eBay. Vào ngày 27 tháng 2, Giám đốc điều hành Jamie Iannone tiết lộ rằng gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách chuyển sang các chế độ thanh toán mới cho một phần của 85 tỷ đô la khối lượng hàng năm trực tiếp được giao dịch trên nền tảng này.

Những chú bò Bitcoin cũng có một trường hợp mạnh mẽ để rời khỏi chỗ cho những bất ngờ về giá tăng nếu Ủy ban châu Âu có kế hoạch cô lập Nga khỏi SWIFT quốc tế hệ thống mạng thanh toán xuyên biên giới.

Ngoài việc cắt đứt Nga khỏi SWIFT, Ủy ban châu Âu sẽ “làm tê liệt tài sản của ngân hàng trung ương Nga”. Cho dù có ý định hay không, điều này thể hiện lợi ích phân cấp của Bitcoin như một phương tiện trao đổi không thể kiểm duyệt và một kho lưu trữ giá trị.

Chiến lược đảo ngược rủi ro phù hợp với kịch bản hiện tại

Mặc dù niềm tin phổ biến rằng tương lai và các tùy chọn được sử dụng rộng rãi cho cờ bạc và đòn bẩy quá mức, các công cụ thực sự được thiết kế để phòng hộ (bảo vệ).

Giao dịch quyền chọn mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm lợi từ sự biến động gia tăng hoặc có được sự bảo vệ khỏi sự giảm giá mạnh và các chiến lược đầu tư phức tạp này liên quan đến nhiều công cụ được gọi là cấu trúc quyền chọn.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng chiến lược quyền chọn “đảo ngược rủi ro” để phòng ngừa tổn thất từ các biến động giá bất ngờ. Nhà đầu tư hưởng lợi từ việc mua các tùy chọn cuộc gọi, nhưng trả tiền cho những người bằng cách bán đặt. Về cơ bản, thiết lập này giúp loại bỏ rủi ro giao dịch cổ phiếu đi ngang nhưng có rủi ro đáng kể nếu tài sản giao dịch giảm.

Profit and loss estimate. Source: Deribit Position Builder

Giao dịch trên tập trung độc quyền vào 31 tùy chọn tháng Ba, nhưng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy các mẫu tương tự bằng cách sử dụng các kỳ hạn khác nhau. Bitcoin đang giao dịch ở mức $41,767 khi giá diễn ra.

Đầu tiên, nhà giao dịch cần mua bảo vệ khỏi động thái giảm giá bằng cách mua 2 BTC đặt (bán) hợp đồng quyền chọn 34,000 đô la. Sau đó, nhà giao dịch sẽ bán 1.8 BTC đặt (bán) $38,000 hợp đồng quyền chọn để ròng lợi nhuận trên mức này. Cuối cùng, mua 3 cuộc gọi (mua) $52,000 hợp đồng quyền chọn để tiếp xúc với giá tích cực.

Các nhà đầu tư được bảo vệ khỏi sự sụt giảm giá xuống 38,000 đô la

That options structure results in neither a gain or a loss between $38,000 (down 9%) and $52,000 (up 24.5%). Thus, the investor is betting that Bitcoin’s price on Mar. 31 at 8:00 am UTC will be above that range while gaining exposure to unlimited profits and a maximum 0.214 BTC loss.

Nếu giá Bitcoin tăng lên 56,000 đô la (tăng 34%), khoản đầu tư này sẽ dẫn đến mức tăng 0.214 BTC. Mặc dù không có chi phí liên quan đến cấu trúc quyền chọn này, sàn giao dịch sẽ yêu cầu một khoản ký quỹ để trang trải các khoản lỗ tiềm ẩn.

Cácquan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *