Bitso và Circle làm việc trên thanh toán crypto giữa Mexico và Mỹ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitso, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Latinh, đang hợp tác với nhà điều hành stablecoin USD ( USDC ) Circle để khởi động một công cụ thanh toán xuyên biên giới mới giữa Mexico và Hoa Kỳ.

Công ty đã thông báo vào thứ Năm rằng việc tích hợp với các giải pháp thanh toán từ Circle nhằm cung cấp cho người dân Mexico một lựa chọn mới để gửi và nhận thanh toán đến hoặc từ Hoa Kỳ

gọi là Bitso Shift, công cụ mới sử dụng cryptocurrency để cho phép thanh toán xuyên biên giới chi phí thấp và ngay lập tức có sẵn 24/7, cho phép người dùng trao đổi ngay lập tức giữa Peso Mexico và đồng đô la Mỹ (USD) stablecoins hỗ trợ.

Các chào hàng mới dự định mở khóa tiếp cận USD dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn cho các cá nhân ở Mexico, cũng nhằm tăng tính minh bạch của các giao dịch USD trong nước.

Theo Cục Quản lý Thương mại Quốc tế của Bộ Thương mại Hoa Kỳ, các công dân Mexico không phải là chủ tài khoản được phép nạp tiền lên đến $300 hàng ngày, nhưng không còn hơn $1.500 mỗi tháng. Chủ tài khoản có thể gửi tiền không quá $4,000 hàng tháng. Đồng thời, báo cáo không có quy định về việc chuyển tiền đô la Mỹ vào hoặc ra khỏi Mexico.

Bitso nói trong thông báo: “Chuyển tiền qua Bitso Shift được xử lý trong hai mươi bốn đến bốn mươi tám giờ thông qua các tổ chức được quản lý đầy đủ”. Công ty đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

“ Cơ hội để Circle và USDC trở thành một phần của việc trao đổi xuyên biên giới liền mạch giữa Mỹ và Mexico – hành lang trao đổi lớn nhất thế giới – là rất lớn,” đồng sáng lập và CEO của Circle Jeremy Allaire nói.

Liên quan: Mỹ Latinh đứng để hưởng lợi nhất từ crypto, nói Uphold exec

Bitso đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Daniel Vogel lưu ý rằng cung cấp nhằm hỗ trợ các dịch giả tự do và các doanh nghiệp Mexico bằng cách giải quyết một số “vấn đề cấp bách nhất của lĩnh vực tài chính.”

Được thành lập vào năm 2014, Bitso là một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, được hỗ trợ bởi các công ty mật mã lớn như sàn giao dịch mật mã Hoa Kỳ Coinbase và Ripple . Bitso được biết đến như là nhà cung cấp dịch vụ mật mã lõi cho ví Bitcoin ( BTC ) chính thức của El Salvador, được gọi là Chivo. Cơ sở người dùng của sàn giao dịch tăng gần gấp ba lần từ 1 triệu vào tháng 7 năm 2020 lên gần 3 triệu người dùng vào tháng 9 năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *