Blockchain.com ra mắt quản lý tài sản cho các nhà đầu tư tổ chức

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Blockchain.com, một công ty trao đổi tiền điện tử và dịch vụ tài chính, đã tiết lộ một thương hiệu quản lý tài sản.

Theomột thông báo của Altis Partners đưa ra vào thứ Tư, dịch vụ được gọi là BCAM sẽ phục vụ các tổ chức, văn phòng gia đình và Các cá nhân có giá trị ròng cao.BCAM được thành lập với sự hợp tác của Altis Partners, một nhà quản lý danh mục đầu tư tương lai cũng quản lý danh mục đầu tư sử dụng công nghệ blockchain. Blockchain.com là nền tảng cơ bản cung cấp năng lượng cho BCAM.

Dịchvụ mới, chưa được công bố chính thức bởi Blockchain.com hoặc Altis Partners, dựa trên một chiến lược theo dõi giá Bitcoin ( BTC) so với đô la Mỹ. Nó cũng đang phát triển một cách tiếp cận mới cho các nhà đầu tư, được gọi là “tiếp xúc quản lý rủi ro dựa trên thuật toán”, nhằm mục đích giảm sự biến động của đầu tư Bitcoin, theo báo cáo.

Giámđốc chiến lược Charlie McGarraugh của Blockchain.com sẽ phụ trách nền tảng này, làm Giám đốc Đầu tư của nó trong khi vẫn duy trì vị trí hiện tại của mình tại Blockchain.com. Trong một cuộc phỏng vấn, McGarraugh báo cáo cho biết công ty đang phát triển một sản phẩm quản lý việc tiếp xúc với các đồng tiền phi tập trung được liên kết với các ứng dụng cho phép mọi người giao dịch, vay và cho vay mà không cần trung gian. Việc ra mắt dịch vụ mới, McGarraugh cho biết, là một tín hiệu cho thấy Blockchain.com tiếp tục tăng gấp đôi trong hoạt động kinh doanh tổ chức của mình.

Cointelegraphliên hệ với Blockchain.com để nhận xét nhưng không nhận được phản hồi kể từ thời gian báo chí. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu và khi có thêm thông tin.

Sựra mắt của BCAM chỉ vài ngày sau khi Blockchain.com huy động tài chính mới, nâng định giá từ 5,2 tỷ đô la lên 14 tỷ đô la. Vòng đấu được dẫn dắt bởi Lightspeed Venture Partners, với Baillie Gifford & Co. và các nhà đầu tư khác tham gia.

Liênquan: Blockchain.com mua lại SeSocio để có mặt xi măng ở Mỹ Latinh

Blockchain.com đã được ra mắt vào năm 2011 và hiện là một trong những Các công ty tiền điện tử lớn nhất thế giới, cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain, bao gồm nền tảng trao đổi và ví tiền điện tử cũng như các sản phẩm tổ chức chuyên biệt. Nó có 37 triệu người dùng đã được xác minh và tổng giá trị giao dịch hơn 1 nghìn tỷ đô la, theo trang web của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *