Bitcoin trượt dưới $44K trong tháng Tư đầu tiên khi nhà giao dịch cảnh báo ‘một cái gì đó đã tắt ‘với BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) tiếp tục suy thoái thành Phố Wall vào thứ Tư mở cửa với thử nghiệm đầu tiên là 44.000 đô la kể từ đầu tháng Tư.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC ở gần mức thấp nhất trong hai tuần

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD đạt mức thấp trong 12 ngày là $43,801 trên Bitstamp, giảm hơn 7% so với mức cao nhất của tháng.

Động thái bất chấp các kích hoạt tích cực dưới dạng mua trong tươi từ MicroStrategy và Terra, nhưng các nhà phân tích thay vào đó đã chú ý đến các yếu tố vĩ mô như tăng giá BTC tiềm năng tiếp theo.

Jeroen Blokland, một người quản lý danh mục đầu tư tại giám đốc tài sản Robeco, nói rằng lợi suất kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ, trên xu hướng tăng trong suốt cả năm, nên đảo ngược hướng và cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi cho các tài sản rủi ro.

“ Chúng tôi vẫn chưa ở đó,” anh ấy vẫn cảnh báo vào ngày.

Sản lượng

Trong một phản động tiềm năng, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã tiết lộ rằng May nên mang lại sự khởi đầu của việc giảm bảng cân đối kế toán “hung hăng”, điều này đánh dấu chấm dứt chính sách “tiền dễ dàng”, mà nhiều người đã có sợ hãi would pressure sức ép risk-asset tài sản nhu cầu.

“ Điều quan trọng là phải giảm lạm phát”, phó chủ tịch Fed tương lai Lael Brainard cho biết trong các bình luận tại một hội nghị trong tuần này, được trích dẫn bởi Financial Times, trong số những người khác.

“ Theo đó, ủy ban sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ một cách có phương pháp thông qua một loạt các tăng lãi suất và bằng cách bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán với tốc độ nhanh chóng ngay khi cuộc họp tháng Năm của chúng tôi.”

Lạm phát tiếp tục gây rắc rối tâm lý ngoài nước Mỹ, với lạm phát giá sản xuất hàng năm của khu vực đồng euro tăng nhiều nhất trong tháng Hai – hơn 31%. Đến trước chiến tranh Nga-Ukraine, có khả năng số lượng tương lai sẽ còn cao hơn nữa.

Vùng giá giao ngay hiện tại là rất quan trọng để giữ

Trong một môi trường rắc rối, những người theo dõi giá đã chuẩn bị để cắt giảm một số chùng xuống, kêu gọi 44,000 đô la để giữ như một nền tảng tăng giá.

Liênquan: Bitcoin kiểm tra lại mức quan trọng làm dấy lên 66% BTC tăng giá vào năm 2021

Quản lý quỹ tư nhân và người đóng góp CryptoQuant được biết đến với tài khoản Twitter nổi tiếng Gaah lập luận rằng $44,400 là cấp độ để bảo vệ để tránh một cuộc lặn có khả năng có thể mất the marketthị trường to $37,000.

“ Một cái gì đó đã tắt và những ngày tới sẽ cho thấy những gì đang xảy ra”, nhà giao dịch Crypto Ed nói thêm, nổi bật một giai điệu quan tâm hơn.

Một thất bại trong việc nắm giữ 45.000 đô la, một cái gì đó sau đó diễn ra, do đó sẽ mở ra con đường đến mức thấp $43,000s, ông nói trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *