Bolt để cho phép truy cập Bitcoin và NFT thông qua mua lại Wyre

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công

ty khởi nghiệp thương mại điện tử có trụ sở tại San Francisco Bolt đang chuyển sang tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách mua lại fiat-to-crypto và công ty cơ sở hạ tầng thanh toán Wyre.

Theomột thông báo chung vào thứ Năm, Bolt đã đạt được thỏa thuận dứt khoát để mua lại Wyre, nhằm đóng cửa deal thỏa thuận later muộn hơn in 2022.

Theomột báo cáo của The Wall Street Journal, việc mua lại có giá Bolt 1,5 tỷ đô la. Bolt đã không trực tiếp xác nhận hoặc từ chối về quy mô của thỏa thuận cho Cointelegraph.

Boltvà Wyre hiện đang có kế hoạch làm việc cùng nhau để tạo ra các giải pháp thương mại mới cho dòng chính, bao gồm việc sử dụng tiền điện tử bởi các thương nhân, nhà bán lẻ, người mua sắm và nhà phát triển toàn cầu của Bolt. Bolt và Wyre hy vọng sẽ tích hợp đầy đủ các dịch vụ của họ trước cuối năm nay, thêm hệ thống thanh toán CheckoutOS của Bolt vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Vớimục tiêu cuối cùng là cho phép thương mại phi tập trung, sự hợp tác này nhằm mục đích cho phép người tiêu dùng của Bolt thanh toán cho hàng hóa bằng tiền điện tử như Bitcoin ( BTC), đồng thời cung cấp cho thương nhân các công cụ để chấp nhận tiền điện tử. Việc mua lại cũng nhằm mục đích cho phép người dùng mua NFT thông qua nền tảng của Bolt thông qua các API của Wyre.

Theongười sáng lập Bolt và chủ tịch điều hành Ryan Breslow, việc mua lại Wyre đã hoàn thành tham vọng lâu năm của mình. “Khi tôi viết dự thảo kế hoạch kinh doanh cho Bolt, tôi đã luôn tưởng tượng tiền điện tử ở trung tâm của nó,” ông nói, thêm:

“Đó là năm 2015, và ý tưởng là một slide trên một boong sân. Để nghĩ rằng bảy năm sau, chúng tôi sẽ hợp tác với Wyre để biến tầm nhìn đó thành hiện thực là không thể tin được. Việc mua lại này sẽ nhanh chóng theo dõi những nỗ lực của chúng tôi để dân chủ hóa thương mại – và nó sẽ đóng vai trò là một điểm chứng minh mạnh mẽ cho sự kết hợp của tiền điện tử và thương mại.

Đồngsáng lập và Giám đốc điều hành Wyre Ioannis Giannaros chỉ ra rằng sự hợp tác sẽ đặt ra một “tiêu chuẩn mới và cung cấp các cơ hội mới ở quy mô toàn cầu.” Giannaros nói thêm: “Nói một cách đơn giản, chúng tôi muốn cho phép mọi nhà bán lẻ giao dịch dễ dàng trong tiền điện tử, loại bỏ các rào cản lâu dài”.

Liênquan: Galaxy Digital trì hoãn việc mua lại BitGo sau này vào năm 2022

Được thành lập vào năm 2013, Wyre là một công ty thanh toán thân thiện với tiền điện tử tập trung vào blockchain triển khai để tạo điều kiện thanh toán xuyên biên giới. Bolt, được thành lập vào năm 2014 bởi Ryan Breslow, chuyên về thanh toán trực tuyến bằng cách tập trung vào những gì nó gọi là dịch vụ thanh toán bằng một cú nhấp chuột cho các thương gia.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *