Cá voi Bitcoin có kế hoạch mua BTC cao hơn như Mt tươi. Gox thanh toán thêm vào nỗi sợ thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) cho thấy không có dấu hiệu giải quyết mức kháng cự $60.000 vào ngày 23 tháng 11 như là bóng ma của việc trao đổi không tồn tại Mt. Gox trở lại hành động giá ám ảnh.

Biểu đồ nến BTC/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mt. Gox làm cho sóng với Payouts chưa đến

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD một lần nữa đảo ngược tiến trình đã tạo ra mức cao trong địa phương trên $59,500 thứ hai.

Sự trở lại của $55,000 đến như những sự kiện mới nhất ở Mt. Quá trình phục hồi Gox, ban đầu xuất bản ngày 16 tháng 11, bắt đầu đánh vào các phương tiện truyền thông.

Trong một thông báo, người được ủy thác Nobuaki Kobayashi xác nhận rằng kế hoạch bây giờ đã trở thành “cuối cùng và ràng buộc”, với ngụ ý rằng 141.000 BTC bị giam giữ sẽ sớm được phân phối.

“ Người được ủy thác phục hồi chức năng sau đó sẽ trả nợ cho các chủ nợ phục hồi chức năng nắm giữ các yêu cầu bồi thường cho phép phục hồi phù hợp với Kế hoạch Phục hồi chức năng”.

“ Thông báo sẽ được thực hiện cho các chủ nợ phục hồi chức năng về chi tiết về thời gian cụ thể, thủ tục và số tiền trả nợ đó.”

Trong khi các chi tiết của Mt. Kết luận Gox từ lâu đã được biết đến, thị trường đã run rẩy dường như tăng gấp đôi so với lập trường của họ vào thứ Ba, tâm lý tiếp tục đánh bại.

Theo chỉ số Fear & tham lam Crypto, những gì là tâm lý “trung lập” chỉ một ngày trước đây bây giờ đã trở lại trong lãnh thổ “sợ hãi”, thước đo đo 33/100 tại thời điểm viết.

Crypto Fear & tham lam Index. Source: Alternative.me

Kinh doanh như thường lệ cho di chuyển hàng tháng

Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital lưu ý rằng trong khung thời gian hàng tháng, Bitcoin đã hành xử hoàn toàn hợp lý.

Related: $60K trở thành kháng cự — 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Sau khi đóng cửa hàng tháng cao nhất tháng 10, một lần kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tháng 2021 trước đó hiện đang tiếp tục.

Cùng

với các giai đoạn giảm trước đó, trong khi đó, các nhà đầu tư khối lượng lớn trên sàn giao dịch dường như đang đặt cược vào và thậm chí cố gắng đẩy nhanh lợi nhuận mới.

Theo ghi nhận của Charles Edwards, Giám đốc điều hành tài sản Capriole, mức hỗ trợ của người mua đang leo cao hơn vì Bitcoin không thể giảm xuống mục tiêu.

“ Cá voi Bitfinex một lần nữa bước lên giá thầu của họ,” ông tiết lộ bên cạnh một biểu đồ từ nền tảng cho thấy 54.000 USD là một trọng tâm mới thay vì $50,000.

Biểu đồ được chú thích BTC/USD với mức hỗ trợ và sức kháng cự. Nguồn: Charles Edward

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *