Các cựu chiến binh Crypto mở rộng một bàn tay giúp đỡ để có những người mới trên thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khinhững con gấu tiếp quản và thị trường chậm lại, người dùng Twitter DeFi Edge đã hỏi các cựu chiến binh crypto, những người đã trải qua thị trường gấu năm 2018, những lời khuyên nào họ sẽ đưa ra cho các nhà giao dịch đang gặp phải nó lần đầu tiên.

Trongmột bài trả lời cho chủ đề này, Guy Swann đặt mua Bitcoin ( BTC) ở đầu danh sách lời khuyên của mình để chịu những tân binh thị trường. Ngoài ra, Swann cũng nói với các nhà giao dịch giữ chìa khóa riêng của họ, bỏ qua giá thị trường và ngăn xếp thường xuyên.

• Chăm sóc gia đình của bạn
• Sử dụng thêm thời gian để tìm hiểu các công cụ & dịch vụ Bitcoin mới — Guy Swann ⚡️ (@TheGuySwann) 19 tháng 5 năm 2022

Ngoàichỉ đơn giản là một xu hướng giảm giá tiền điện tử, một thị trường gấu crypto được đặc trưng bởi một số yếu tố khác bao gồm sự thiếu tự tin của nhà đầu tư trên thị trường, một giai đoạn duy trì của giá giảm, mức cao thấp hơn khi tin tốt đến và thấp hơn khi có tin xấu. Giữa những hoàn cảnh này, Erik Vorhees khuyên các thương nhân nên “không làm gì cả”.

TheoVorhees, các thương nhân bình thường không cần phải làm bất cứ điều gì khi họ “hạt giống được trồng” và “lúa mì sẽ phát triển vào mùa xuân.” Mặt khác, Voorhees lưu ý rằng các doanh nghiệp crypto phải cắt giảm chi tiêu và đảm bảo rằng họ có “24 tháng đường băng.”

NicCarter cũng cân nhắc và chia sẻ lời khuyên của mình với các nhà giao dịch crypto. Theo Carter, cộng đồng crypto cần phải đặt năng lượng của mình vào việc xây dựng những thứ mà mọi người muốn. Ông cũng cảnh báo không cho rằng mọi thứ sẽ làm cho sự trở lại và nói rằng “một số thứ chết vĩnh viễn.”

liên quan: Các nhà đầu tư Bitcoin Contrarian xác định khu vực mua ngay cả khi nỗi sợ hãi cực đoan nắm thị trường

Một thị trường gấu cũng thường cho thấy nhiều dấu hiệu như khối lượng giao dịch thấp hơn, có nghĩa là mọi người đang nắm giữ do sự không chắc chắn, nhận xét tiêu cực từ những kẻ thù ghét crypto và ngược lại, một sự kiện mà giá của một tài sản trên thị trường tương lai trở nên ít hơn nhiều so với giá thị trường bình thường. Câu hỏi lớn là khi nào điều này sẽ kết thúc?

Trongmột cuộc phỏng vấn độc quyền của Cointelegraph, nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal chia sẻ rằng thị trường gấu có thể kết thúc nếu Cục Dự trữ Liên bang ngừng tăng lãi suất. Nhà đầu tư dự đoán rằng điều này có thể xảy ra trong những tháng tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *