Ngân hàng Trung ương dưới đây Bitcoin trên bãi biển Bitcoin của El Salvador

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cuộc phiêu lưu pilling màu cam ở El Salvador vẫn tiếp tục. Trong một video mà ăn xin niềm tin, 44 ngân hàng trung ương và đại biểu tài chính từ các thị trường mới nổi trên thế giới hét lên “Bitcoin!” trong khi tạo dáng cho một bức ảnh ở El Zonte, El Salvador:

Dường như vào ngày thứ ba của hội nghị bao gồm tài chính của El Salvador, các ngân hàng trung ương đang nóng lên với sự đổi mới của Satoshi Nakamoto, thưởng thức một chuyến đi đến Bitcoin ( BTC) Bãi biển.

El Zonte hay “Bãi biển Bitcoin” là quê hương của Bitcoin ở El Salvador, một điểm đến mang tính biểu tượng cho những người đam mê Bitcoin. Nó sinh ra phong trào dẫn đến El Salvador tuyên bố Bitcoin là đấu thầu hợp pháp vào năm 2021. Nicolas Burtey, đồng sáng lập của Galoy Money — công ty đã tạo ra ví Bitcoin Beach, nói với Cointelegraph rằng các ngân hàng đã đến thăm El Zonte để học hỏi từ nhóm Bitcoin Beach vào thứ Năm 19 tháng 5.

Burtey nói với Cointelegraph rằng tâm lý đối với Bitcoin là “siêu tốt”, và rằng “không có gì vượt qua kinh nghiệm sử dụng sét để khám phá tiềm năng của Bitcoin.” Trong một cái gật đầu với việc áp dụng Bitcoin trên toàn thế giới, Burtey chia sẻ:

“ Nhiều ngân hàng trung ương nói rằng tôi nên gặp đội ngũ của họ ở đất nước họ.”

Các ngân hàng trung ương từ các nước bao gồm Paraguay, Ghana và Ai Cập xuống thị trấn để dành satoshis và tương tác với người dân địa phương, trong đó có một số người nổi tiếng địa phương. Thật vậy, các ngân hàng đã gặp Mama Rosa, một trong những nhà cung cấp đầu tiên chấp nhận Bitcoin ở El Zonte vào năm 2019 để mua pupusas, một món ăn nhẹ của người Salvador:

Một Bitcoiner chia sẻ rằng họ đã giúp “một nhân viên ngân hàng trung ương mua một quả dừa từ một địa phương không có ngân hàng ở Bitcoin Beach, El Zonte sử dụng Bitcoin.” Tổng thống, Nayib Bukele, cũng chia sẻ một loạt hình ảnh của các ngân hàng với điện thoại thông minh của họ ra, cho thấy ví El Chivo (cơ sở hạ tầng thanh toán BTC của El Salvador) và hóa đơn sét.

Bitcoin Lightning Network không hành động. Nguồn: Twitter

Điều quan trọng cần lưu ý là hội nghị cho các ngân hàng sẽ giải quyết vấn đề bao gồm tài chính và cải thiện tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đề cập đến Bitcoin xuất hiện trong ấn phẩm chính thức của sự kiện và các tweet trước hội nghị. Tuy nhiên, Alliance for Financial Inclusion, một đối tác sự kiện, đã không tiết lộ Bitcoin trong chương trình nghị sự kiện của mình.

Related: The Lightning Network Lunch: Một câu chuyện thanh toán không tiếp xúc Bitcoin

Đối với Ngân hàng Trung ương Paraguay, có đại biểu có mặt, các cuộc trò chuyện về Bitcoin là một bất ngờ ở quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa ra hợp pháp BTC. Ngân hàng trung ương Paraguay đã phát hành một tuyên bố chính thức vào ngày 16 tháng 5, tuyên bố:

“ Trọng tâm của cuộc họp không có liên quan đến tiền điện tử hoặc tương tự. Ngân hàng Trung ương Paraguay không có ý định thảo luận về tiền điện tử trong môi trường nói hoặc cuộc họp.”

Tuy nhiên, trong những bức ảnh thẳng thắn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội; từ thương hiệu El Chivo đến áo thun Bitcoin Beach, đến các cuộc biểu tình ví Lightning và thậm chí cả tiếng kêu của “Bitcoin!” , Bitcoin rõ ràng là phía trước và trung tâm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *