Các khách hàng giàu có của Coinbase vẫn đang ‘hodling ‘Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2020, dữ liệu cho thấy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GiáBitcoin ( BTC) giảm hơn 50% sau khi đạt đỉnh ở mức 69,000 USD sáu tháng trước, nhưng sự sụt giảm không làm gì trong việc buộc một số nhà đầu tư giàu có nhất của nó phải bán.

Đángchú ý, số lượng Bitcoin thuộc quyền quản lý Coinbase cho các khách hàng tổ chức tăng 296% kể từ quý 4 năm 2020, cho biết hầu hết các nhà đầu tư quyết định “hodl” vào các khoản đầu tư của họ mặc dù giá BTC giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Vídụ, các tổ chức đã gửi 10,939 BTC (~335 triệu USD theo giá hiện nay) với Coinbase Trụ sở vào tháng 12 năm 2020, khi BTC/USD khoảng $23.000, đã không di chuyển kể từ đó, trên chuỗi dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy.

KiYoung Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, lưu ý:

“Đối với hầu hết các trường hợp, cùng một lượng BTC vẫn nằm trong ví (người giám sát), chảy ra từ Coinbase để mua hàng tổ chức có khả năng cao vào tháng 12 năm 2020.”

Coinbaseví giám sát so sánh. Nguồn: Cryptoquant/Ki Young Ju

Nếu đây là trường hợp, thì các tổ chức này hiện đang ngồi trên 30% lợi nhuận từ các khoản đầu tư BTC của họ. Trong khi đó, quyết định của họ không mở rộng vị trí Bitcoin của họ, ngay cả khi BTC/USD đã giảm mạnh hơn một nửa, nhấn mạnh tâm lý “ hodling” mạnh mẽ của họ.

Điều

đó cũng chỉ ra khả năng của các tổ chức để chịu được sự sụt giảm thêm trong giá Bitcoin, ít nhất là cho đến khi nó giảm xuống dưới mức hòa vốn của các nhà đầu tư là $23,000.

Thịtrường gấu Bitcoin chưa kết thúc?

GiáBitcoin đã dao động trong phạm vi $29,500-$30,500 kể từ ngày 12 tháng 5, nhấn mạnh sự do dự của thị trường trong môi trường lãi suất cao hơn.

Liên

quan: Dữ liệu trên chuỗi nhấp nháy tín hiệu mua Bitcoin, nhưng đáy có thể dưới $20K

Nhưng một số nhà phân tích kỹ thuật dự đoán rằng giá của BTC sẽ tiếp tục xu hướng giảm hiện hành của nó.

Vídụ, PostyXBT, một nhà phân tích thị trường độc lập, cho rằng mã thông báo có thể giảm xuống trung bình 200 tuần của nó (phạm vi $20,000-22,000) tiếp theo, như thể hiện trong thiết lập dưới đây.

Biểuđồ giá hàng tuần BTC/USDT. Nguồn: PostyxBT/TradingView

Trong khi đó, nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital cho biết thêm rằng một sự sụt giảm về MA 200 tuần cũng có thể có Bitcoin tạo thành một bấc giảm, có thể đưa giá của nó xuống thấp như $15,500-$19,000.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *