Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin phân kỳ từ giảm giá BTC khi khó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) có thể đã tăng xuống mức thấp sáu tháng trong tuần này, nhưng dưới mui xe, mạng hiện đang mạnh hơn bao giờ hết.

Dữliệu từ các nguồn giám sát trên chuỗi bao gồm Glassnode BTC.com xác nhận rằng tính đến thứ Sáu, Bitcoin độ khó mạng ở mức cao nhất mọi thời đại mới.

Khókhăn vượt qua 26 nghìn tỷ lần đầu tiên

Khó khăn, trong đó thể hiện bao nhiêu thợ mỏ cần phải làm việc để giải quyết các phương trình để xử lý các giao dịch trên blockchain, được cho là quan trọng nhất của các thành phần mạng Bitcoin cơ bản.

Sốliệu tự động điều chỉnh để tăng hoặc giảm nỗ lực khai thác theo sự tham gia của thợ mỏ – sự cạnh tranh nhiều hơn giữa các thợ mỏ, độ khó càng cao.

Điềunày có tác dụng giữ cho việc khai thác ổn định bất kể các yếu tố như tâm lý, giá cả hoặc sự cố ngoài ý muốn.

Saukhi nhúng vào giữa năm 2021, khó khăn đã khiến phần còn lại của năm trở lại, với việc điều chỉnh tự động mới nhất tăng 9.32% so với mức trước đó. Với điều đó, nó đã bước vào lãnh thổ chưa được khám phá trên 26 nghìn tỷ.

Bìnhluận về sự kiện này, nhà báo tiền điện tử và bình luận viên Colin Wu lưu ý rằng mức tăng cao nhất trong hơn nửa năm, với dữ liệu BTC.com xác nhận rằng cuối tháng 8 đã chứng kiến sự điều chỉnh cuối cùng của hơn 10%.

Giảmgiá BTC không phá vỡ người khai thác giải quyết

Khó khăn do đó theo logic theo tỷ lệ băm cao hơn, điều này đã liên tục thiết lập mức cao kỷ lục mới vào năm ngoái.

Liênquan: Phá vỡ ‘thị trường gấu ‘trong nhu cầu Bitcoin sẽ gây ra sự gia tăng giá BTC tiếp theo – Các nhà phân tích

tỷ lệ băm, ước tính về sức mạnh xử lý chuyên dụng đến blockchain của các thợ mỏ, hiện đang ngồi ở mức 192 exahashes mỗi giây (EH/s), đã đạt được một thời gian ngắn 218 EH/s vào ngày 10 tháng 1, theo MiningPoolStats.

Tỷlệ băm Bitcoin cho tuần bắt đầu từ ngày 17 tháng 1 (ảnh chụp màn hình). Nguồn: MiningPoolStats

Như Cointelegraph thường báo cáo, một cái cũ thần chú trong số các hodlers lâu đời là “giá theo tỷ lệ băm”, xu hướng này dù sao lại lấy ghế sau cho nhiều người khi các nguyên tắc cơ bản di chuyển theo hướng ngược lại với giá giao ngay.

Tốcđộ băm tăng do đó ngụ ý rằng trên các khung thời gian dài hơn, sự lạc quan của thợ mỏ về lợi nhuận của các hoạt động của họ vẫn còn. Tính toán tuần trước đã tiết lộ điểm hòa vốn của họ để nói dối around $34,000.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *