Các nhà đầu cơ Bitcoin được thiết lập để ròng một lợi nhuận $830 triệu sau khi quyền chọn BTC ngày thứ Sáu hết hạn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Two or three weeks ago, when Bitcoin (BTC) was trading below $52,000, a trader betting on $65,000 by Oct. 22 would have been considered extremely optimistic. The fact that 98% of the put (sell) options for Bitcoin’s weekly options expiry on Oct. 22 has been placed below that price proves that this is true.

Fast forward to this week, and the successful launch of the first BTC exchange-traded fund (ETF) in the United States and news that Digital Currency Group (DCG), the parent company of the Grayscale Bitcoin Trust, increased its limit to acquire up to $1 billion worth of GBTC shares, boosted Bitcoin price to new all-time highs.

Phương tiện đầu tư 40,5 tỷ USD đã có sẵn để giao dịch trên thị trường Hoa Kỳ kể từ tháng 3 năm 2015, và gần đây nó đã đệ đơn yêu cầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chuyển đổi sản phẩm GBTC của mình thành ETF.

Bitcoin price on Coinbase in USD. Source: TradingView

Sự di chuyển parabol lên mức cao 67.000 USD mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10 cũng đã được thúc đẩy bởi nhà đầu tư tỷ phú Nhận xét tăng của Carl Icahn . Với bốn thập kỷ trở lại lộng lẫy, Icahn cảnh báo về một cuộc khủng hoảng tài chính sắp xảy ra và nhấn mạnh sức mạnh của Bitcoin như một hàng rào lạm phát.

Hơn nữa, Vasiliy Shpak, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nga, báo cáo đã đệ trình một đề nghị sử dụng dầu thăm dò sản xuất khí để điện khai thác tiền điện tử . Chính phủ Nga đã cố gắng giảm lượng khí đốt để cắt giảm lượng khí thải nhưng đã phải vật lộn để đáp ứng các mục tiêu do cơ sở hạ tầng kém phát triển của mình.

Mặc dù hết hạn quyền chọn 1,8 tỷ USD của 22 tháng 10 là một chiến thắng lở đất đối với những con bò đực, nhưng nó không phải là như vậy một vài tuần trước.

Các tùy chọn Bitcoin tổng hợp lãi suất mở cho ngày 15 tháng 10. Nguồn: Bybt
Ngay

từ cái nhìn đầu tiên, các tùy chọn gọi (mua) 1 tỷ USD chiếm ưu thế ngày 22 tháng 10 chỉ 23% so với các công cụ đặt (bán) 810 triệu USD.

Tuy nhiên, tỷ lệ gọi đến đặt 1.23 là lừa đảo bởi vì sự tăng trưởng gần đây có thể sẽ xóa sạch hầu hết các cược giảm nếu giá của Bitcoin vẫn ở trên 64.000 USD vào 8:00am UTC ngày 22 tháng 10. Không có giá trị nào trên quyền bán Bitcoin ở mức 60.000 USD nếu nó giao dịch trên mức giá đó.

Bulls có vẻ khá thoải mái trên $65,000

Dưới đây là bốn kịch bản có khả năng nhất cho hết hạn ngày 22 tháng 10. Sự mất cân bằng ủng hộ hai bên đại diện cho lợi nhuận lý thuyết. Nói cách khác, tùy thuộc vào giá hết hạn, số lượng các hợp đồng gọi (mua) và đặt (bán) trở thành hoạt động khác nhau:

  • Giữa $60.000 và $62.000: 8.670 cuộc gọi so với 3,070 đặt. Kết quả ròng là 335 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Giữa $62.000 và $64.000: 10.780 cuộc gọi so với 2.100 đặt. Kết quả ròng là 540 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Giữa $64,000 và $66,000: 13.050 cuộc gọi so với 280 đặt. Kết quả ròng là 830 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Trên $68,000: 13.680 cuộc gọi so với 20 đặt. Kết quả ròng là sự thống trị hoàn toàn, với những con bò đực thu lợi 940 triệu USD.

Ước tính dầu thô này xem xét các quyền chọn cuộc gọi được sử dụng trong các cược tăng và đưa ra các quyền chọn độc quyền trong các giao dịch trung lập đến giảm. Tuy nhiên, sự đơn giản hóa quá mức này không quan tâm đến các chiến lược đầu tư phức tạp hơn.

Ví dụ, một nhà giao dịch có thể đã bán một quyền chọn đặt, có hiệu quả tiếp xúc tích cực với Bitcoin trên một mức giá cụ thể. Nhưng, thật không may, không có cách nào dễ dàng để ước tính hiệu ứng này.

Bears cần một sự điều chỉnh giá 7% để giảm thiệt hại của họ

In each of the scenarios drawn above, bulls have absolute control of Oct. 22’s expiry. This week’s positive newsflow leaves little reason for investors to take profit or accept a price correction ahead of the expiry. On the other hand, bears need a 7% move below $62,000 to avoid an $830 million loss.

Các nhà giao dịch phải xem xét rằng trong quá trình chạy bò, lượng nỗ lực mà người bán cần để áp lực giá là rất lớn và thường không hiệu quả. Hiện nay, dữ liệu thị trường quyền chọn chỉ ra một lợi thế đáng kể từ các quyền chọn gọi (mua), thúc đẩy các cược tăng thêm cho hết hạn hàng tháng vào ngày 29 tháng 10.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *