Các nhà giao dịch tìm cách ‘mua dip’ sau khi ETF từ chối gửi giá Bitcoin đến $62K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bears vồ vào để nắm giữ lợi thế trên ngày 12 tháng 11 sau khi tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối ứng dụng quỹ giao dịch Bitcoin ( BTC ) tại chỗ VanEck (ETF) đã tạo ra gợn sóng thông qua phạm vi crypto và làm giảm đà tăng đã được xây dựng trong suốt tuần.

Trong khi nhiều nhà đầu tư đã hy vọng rằng việc thông qua một ETF BTC tại chỗ sẽ gửi giá Bitcoin đến mức giá $100,000, sự từ chối của nó đã được mong đợi bởi những người khác, bao gồm nhà phân tích ETF cao cấp của Bloomberg Eric Balchunas, người đặt tỷ lệ cược của SEC phê duyệt quỹ VanEck ở ít hơn 1% .

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi giữ hỗ trợ ở mức $65,000 vào ngày 11 tháng 11, tuyến phòng thủ của con bò bắt đầu phá vỡ sớm vào ngày 12 tháng 11 và được theo sau bởi một trượt 4% xuống mức thấp của $62,280.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Ngay cả với phản ứng tiêu cực của BTC đối với việc từ chối ETF, các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm đã đưa ra những lời bình tĩnh, bao gồm nhà phân tích thị trường và đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe.

Đối với những người vẫn tăng dài hạn trên Bitcoin và crypto nói chung, van de Poppe coi đây là một cơ hội tốt để nhận các dự án tốt với mức giảm giá.

Liên quan: SEC từ chối Bitcoin ETF tại chỗ của VanEck vì giá BTC giảm xuống dưới $63K

thấp hơn và mức cao hơn là tăng

Một tâm lý “mua giảm” tương tự được thể hiện bởi nhà phân tích và bút danh người dùng Twitter ‘Venturefounder’, người đăng biểu đồ sau đây, chỉ ra thực tế là” Bitcoin vẫn đạt mức cao thứ 2 và mức thấp thứ 3 (hiện tại).”

Biểu đồ

4 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

Venturefounder cho biết,

“Nhìn thấy thấp $60,000 một lần nữa sau khi thực hiện ATH ở mức $69,000 nên được xem như một món quà. Nếu BTC nhận được một pullback đến $57,000—$61,000 (không đảm bảo), đó là một vùng mua tuyệt vời. 57,000 đô la cũng là 50DMA ngay bây giờ.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.766 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,2%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *