Các nhà giao dịch trì hoãn dự đoán Bitcoin 100 nghìn đô la, nhưng vẫn mong đợi một đỉnh thổi vào năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà giao dịch tăng giá đã uống “Bitcoin đến 100.000 đô la vào cuối năm” Kool-Aid hiện đang đến với thực tế là có thể không có cuộc biểu tình của ông già Noel để kết thúc năm 2021. Hiện tại, giấc mơ đường ống đã biến thành hy vọng đơn giản rằng tiền điện tử hàng đầu ít nhất có thể kết thúc năm trên 50.000 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy tăng giá thấy trong BTC sau nhận xét từ Chủ tịch Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã bốc hơi khá nhiều và trong 48 giờ qua, giá đã quét mức thấp tươi ở mức 45,500 đô la và từ cái nhìn của mọi thứ, giá có thể giảm hơn nữa.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà giao dịch nghĩ về hành động giá hiện tại của Bitcoin và những gì có thể có trong cửa hàng trong phần còn lại của năm 2021.

Sự hợp nhất của Bitcoin phản ánh hành động giá của May

Nhà phân tích Twitter giả danh, ‘Rekt Capital’, đã so sánh hành động giá hiện tại với sự hợp nhất được thấy trong tháng 5 đến tháng Bảy.

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

Rekt Captial nói,

“ BTC vẫn đang củng cố bên trong hai EMA thị trường tăng giá quan trọng này. Cũng giống như vào tháng 5 năm 2021 (vòng tròn màu vàng).

Nếu một mô hình tương tự diễn ra, giá BTC có thể tiếp tục củng cố và giảm xuống trong 6 đến 8 tuần nữa trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

44,000 đô la có thể là “đáy”

Một kịch bản tương tự đã được dự báo bởi người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một bản phác thảo sơ bộ về cách hành động giá BTC có thể diễn ra trên next kế tiếp couple vợ chồng of months tháng.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, van de Poppe thấy khả năng rút lui khác xuống phạm vi 44,000 đô la sẽ được theo sau bởi sự trở lại mức hiện tại trong một thời gian hợp nhất ngắn và sau đó nối lại xu hướng tăng.

Liênquan: Nhà phân tích liệt kê 21 yếu tố kêu gọi giá Bitcoin tăng – Nhưng chỉ 4 tín hiệu giảm

Sự thay đổi trong tình cảm không thay đổi sức mạnh cơ bản

Một cái nhìn sâu sắc cuối cùng đến từ nhà phân tích tiền điện tử ‘TechDev’, người đã đăng biểu đồ sau đây chi tiết một cái nhìn sâu sắc hơn về hành động giá của BTC sau mỗi chu kỳ giảm một nửa.

GiáBTC trong mỗi chu kỳ giảm một nửa. Nguồn: Twitter

TechDev đã xác định hai trường hợp trước đó, trong đó giá BTC chứng kiến các giai đoạn biến động dữ dội chỉ được theo sau bởi một cuộc biểu tình giai đoạn cuối và kịch bản hàng đầu thổi xuống mức cao nhất mọi thời đại mới.

TechDev nói,

“ Mặc dù có nhiều thay đổi về tâm lý trong 2 tuần qua, Bitcoin vẫn ở vị trí vĩ mô tương tự.”

Các

tweet và phản hồi theo dõi chỉ ra triển vọng tăng giá cho BTC trong dài hạn đối với TechDev, người đã tuyên bố rằng “tất cả đều hướng đến các mức thoái lui.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *